Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ Nữ năm 2017

Discussion in 'Tâm sự - Chia sẻ' started by phuongdibeauty, Mar 26, 2017.

 1. phuongdibeauty

  phuongdibeauty New Member

  tu vi tron doi thấy những quý cô tuổi Kỷ Tỵ là những người lạc quan, yêu đời, thích làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, tính tình ngay thẳng nên luôn được mọi người yêu mến, tuy nhiên cuộc đời của các quý cô lại gặp nhiều sóng gió, cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, phải đến trung vận cuộc sống mới an nhàn, có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc và nghề nghiệp. Hầu hết những quý cô tuổi Kỷ Tỵ có số hưởng thọ trung khoảng từ 68 đến 76 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn chay niệm phật tinh thần thoải mái thì sẽ được tăng niên kỉ, hưởng hạnh phúc bên con cái.

  Nữ Mạng – Kỷ Tỵ

  Sanh năm: 1929, 1989 và 2049
  Cung CẤN
  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

  tuoityran.jpg


  TÌNH DUYÊN

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH
  xem tu vi thấy phần công danh không có gì quan trọng, nếu có cũng ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn, trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn bã và đau thương, hậu vận mới được yên vui.

  Về sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó vấn đề nầy trở nên khó khăn và có nhiều lo lắng.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
  Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác có tánh cách tiền bạc đều nên giao dịch với những tuổi nầy thì gặp nhiều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không bao giờ sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi nầy rất hạp với sự làm ăn của bạn.
   

Share This Page