Xem tử vi 2017 tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 1988 (p1)

Discussion in 'Relax - Giải Trí - Entertainment' started by doquyen456, Nov 26, 2016.

 1. doquyen456

  doquyen456 New Member

  Theo tu vi 2017 thấy cuộc sống của những quý ông tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng, từ nhỏ đã phải cực khổ, đau ốm liên miên, thiếu vắng tình thương yêu của cha mẹ. Lớn lên từ hai bàn tay trắng để lập nghiệp nhưng do tuổi đời còn quá trẻ, kinh nghiệm sống không đủ nên gặp nhiều khó khăn thử thách. Đời sống tình cảm của họ có khi lên cao lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng có lúc lại ngập tràn bi ai. Tuy nhiên cuộc đời của những quý ông tuổi Thìn không hẳn là kém may mắn vì ông trời không bao giờ thiên vị và bỏ mặc những người tốt có chí cầu tiến hết. Theo lá số tử vi thấy đến năm 30 tuổi cuộc sống của các quý ông sẽ có nhiều yên vui, tài lộc dồi dào.  Tình duyên

  Khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, bạn sẽ có được cuộc sống trọn ven, tuy nhiên ngày sinh cũng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

  Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

  Tuổi đại kỵ: Tuổi đại kỵ là những tuổi tương khắc với mệnh của bạn vì thế khi kết hợp với những tuổi này thường không đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.  Việc xem tuoi xong nha là một phong tục truyền thống lấy vận may đầu năm của dân tộc ta!

  Phần gia đạo và công danh

  Đường công danh của bạn bắt đầu phát triển từ năm 27 đến 34 tuổi, năm 39 tuổi, gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, nhưng nếu có thể thu sếp mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ được bình yên và hạnh phúc đến cuối đời.

  Sự nghiệp vững chắc nhất năm bạn 39 tuổi, nếu có quyết tâm và cố gắng hết sức mình thì sẽ đạt được nhiều thành công to lớn trong năm này.

  Nhữnglời c húc năm mới ý nghĩa sẽ liên tục được update tại trang Vansu.net!
   

Share This Page