Xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994 (P3)

Discussion in 'Cười vui' started by doquyen123, Nov 2, 2016.

 1. doquyen123

  doquyen123 New Member

  Các nhà chiêm tinh học và các nhà nghiên cứu tướng số đều cho rằng, trong 12 con giáp mỗi người sẽ có một nét tính cách nổi bật riêng, dựa vào lá số tu vi nam 2017 ta có thể thấy được nét tính cách nổi bật của 12 con giáp cũng như dự đoán được những điều bí ẩn xoay quanh cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của 12 con giáp. Nếu nắm vững những quy luật qua từng năm của 12 con giáp và biết nắm bắt cơ hội lớn trong cuộc đời thì cuộc đời của mỗi người đều sẽ rất hanh thông, thuận lợi. Để xem lá số tử vi cuộc đời của tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994, hãy cùng chúng tôi chú ý đón đọc trong bài viết sau nhé!  – Công Việc, Giao Tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phục Binh : nên lưu ý đến chức vụ, hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng « Phá Hư » và không vừa ý do đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Cô Quả : dễ có nhiều phiền muộn hoặc đau buồn – không nên phiêu lưu ! ).

  – Di Chuyển ( Mã ngộ Kình Tang : lưu ý xe cộ, xa lánh vật nhọn, dàn máy nguy hiểm, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng kị « 9, 11 » của tuổi ). Nhất là đối với các Em sinh vào tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !

  Xem tuoi xong nha đầu năm 2017 là phương pháp lấy may phổ biến nhất của chúng ta trong ngày đầu năm mới!  Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy khắc xuất hành Thổ của Can Mậu và Chi Tuất, sinh nhập với Mộc Mệnh : tốt và xấu tăng cao ở cuối năm. Thủy Diệu đối Nam mạng Cát nhiều hơn Hung : càng đi xa mưu sự và công việc càng có kết qủa tốt – nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Bài Tiết và Thính Giác.  Những cau chuc tet hay và ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời nhất để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình!
   

Share This Page