Văn hóa nút Thanks Tại xosovui.com

Discussion in 'Góp ý - hỏi đáp' started by Lanhlung_Vip™, Jul 21, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Lanhlung_Vip™

  Lanhlung_Vip™ New Member

  Kính thưa BQT cùng toàn thể bà con cô bác nội ngoại họ hàng gần xa đã chèo ghe chống gậy đến với gia đình xosovui.com!
  Mr Vip xin có một số ý kiến nhỏ như sau:
  - Diễn đàn chúng ta có chức năng nút Thanks dành cho các bài viết hay , có nội dung vì vậy các bạn nên sử dụng nút Thanks để tỏ lòng cám ơn người viết thay vì viết bài trả lời và cũng như nói với người viết bài Tôi luôn ở bên bạn.

  - Với việc làm như vậy thì các bạn đã thể hiện mình là 1 người có văn hóa , lịch sự trong giao tiếp, mặt khác chính hành động bấm vào nút Thanks ở cuối bài viết như vậy đã tạo sự vui vẻ cho người đã post bài, khích lệ tinh thần người post bài cho chúng ta tham khảo.

  - Vì thế, nếu bạn đọc bài viết của ai đó mà bạn cảm thấy có ích, hãy bấm nút nằm dưới bài viết thay vì lời cảm ơn.
  Đó là một hành động lịch sự thể hiện thiện ý của bạn với người viết, biết ơn đối với người post bài, ngoài ra nó còn giúp cho diễn đàn chúng ta văn minh hơn và cho chúng ta thấy được bài viết của chúng ta có ích cho bao nhiêu người, động viên tinh thần và chất lượng bài viết tốt hơn.

  - Không mất nhiều thời gian hay sự cài đặt nút Thanks có ở ngay cuối mọi bài viết chúng ta chỉ cần click vào đó để thể hiện mình là người lịch sự, biết cảm ơn đối với sự đóng góp khi xem qua một bài viết của ai đó.

  - Một điều nữa nếu mình là 1 người lịch sự thì đừng nên yêu cầu người khác click nút Thanks để cảm ơn mình.

  Bản thân Vip cũng mới tham gia vào gia đình xosovui.com nhưng thật sự khi xem qua một số thành viên Bài viết cũng tương đối nhiều, số lần được cảm ơn cũng nhiều nhưng số lần bấm vào nút thank cảm ơn cho người khác thì quá ít hoặc như bằng 0. Vì một sân chơi chung vui vẻ và đoàn kết bản thân Mr Vip viết ra bài viết này kính mong BQT lưu tâm và tất cả thành viên trong gia đình xosovui.com hãy thể hiện mình là người lịch sự có văn hóa bằng việc rất nhỏ là HÃY BẤM THANKS CHO MỖI BÀI VIẾT đề chúng ta thấy được đây là một sân chơi lành mạnh và một gia đình đoàn kết.

  Mong các bạn thể hiện văn hóa, lịch sự của mình.
  Cảm ơn mọi người đã đọc và ủng hộ bài viết.Cảm ơn sự hợp tác của mọi người
  THANKS. :94:
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page