TIN HOT: Nổ lớn tại công an tỉnh Đắk Lắk

Discussion in 'Tin Nóng Sốt' started by thiennguyen123, Dec 15, 2016.

 1. thiennguyen123

  thiennguyen123 New Member

  Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại công an tỉnh Đắk Lắk được báo doanh nhân 24h ghi nhận. Đó là theo một nguồn tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết đã có 2 người chết và 2 người bị thương trong vụ nổ.

  Thông tin ban đầu cho biết vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 20 giờ 50 phút đêm nay (12-12) tại một toà nhà thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk (đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột).

  Lúc 21 giờ 30 phút, có mặt tại hiện trường, phóng viên chứng kiến một khung cảnh hoảng loạn. Nhiều bức tường của toà nhà bị sập hết tường. Vẫn còn nhiều tiếng la khóc. Lúc này lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát.

  [​IMG]

  Báo doanh nhân 24h đang có mặt tại hiện trường vụ nổ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc:

  Vào lúc 22h10p: Ghi nhận của báo doanh nhân 24h có mặt tại hiện trường

  Tại dãy nhà dân phía sau tòa nhà nghi vụ nổ được phát ra, gạch, đá, gỗ văng xa hàng chục mét, làm đứt các dây cáp viễn thông.

  Theo người dân trong khu vực, khác với những tiếng nổ họ từng biết, tiếng nổ lớn trong lần này kéo dài đến tận 10 giây.

  Vào lúc 22h58p: Một nguồn tin tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho hay đã có 2 người chết và 2 người bị thương trong vụ nổ này. Trong số 2 người bị thương, có một người bị thương rất nặng do chấn thương sọ não. Phần lớn trong số này là chiến sĩ công an.
  [​IMG]
  Một nguồn tin khác cho hay vụ nổ xảy ra ở kho chứa hóa chất khám nghiệm của Công an tỉnh Đắk Lắk, chứ không phải ở kho chứa tang vật vi phạm như nhiều người dân nghĩ.

  Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cuộc họp khẩn để tìm ra nguyên nhân vụ nổ và thông tin mới nhất sẽ được báo doanh nhân 24h cập nhật

  Xem tin tức tổng hợp tại đây: Bao doanh nhan 24h
   

Share This Page