Tiên đoán vận mệnh của 12 con giáp năm 2017

Discussion in 'Tâm sự - Chia sẻ' started by hoangyen123, Mar 5, 2017.

 1. hoangyen123

  hoangyen123 New Member

  Tuổi Tý

  Xem tử vi năm 2017, đây không phải là một năm may mắn với người tuổi Tý. Thể hiện của vận rủi đầu tiên là trong sự nghiệp, công việc của tuổi Tý không thuận lợi, nhiều trở ngại xảy ra khiến tuổi Tý mệt mỏi vội vã xử lý, tinh thần cũng vì thế mà mệt mỏi choáng váng. Mọi thứ cũng không dừng lại ở đây, khi tinh thần không đáp ứng được để bạn hoàn thành tốt một ngày làm việc, bạn sẽ xảy ra lỗi lầm, những lỗi lầm này khiến cấp trên và đồng nghiệp càng thêm không vui, từ đó xảy ra mâu thuẫn.

  Muốn giải quyết chuyện này trước tiên bạn cần nghỉ ngơi đủ để cho sự tỉnh táo phục hồi trở lại đã, sau đó bạn sẽ biết mình phải làm gì. Bình tĩnh, nhẫn nại và những lời tốt chân thành sẽ khiến cho quan hệ đang cương hóa của bạn và cấp trên, đồng nghiệp giải tỏa.

  Tình hình tài chính của bạn cũng không ổn định, chi ra nhiều hơn dự định của bạn khiến guồng quay tài chính xảy ra một vài chậm trễ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh. May mắn, chuyện tình cảm của tuổi Tý sẽ không xảy ra chuyện gì lớn, vẫn ổn định.

  Kết quả hình ảnh cho 12 con giáp tuổi Tý

  tử vi 2017

  Tuổi Sửu

  Năm 2017 lại là một năm suôn sẻ với những người tuổi Sửu. Sự nghiệp được duy trì ở mức ổn định, không có gì đột phá mới nhưng cũng không xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần cẩn thận gây tranh cãi và mâu thuẫn rắc rối với đồng nghiệp, cũng cần ăn nói ngôn ngữ hòa khí hơn.

  Tài chính của tuổi Sửu vẫn không có gì tiến triển, duy trì ở mức vừa đủ. Bất quá, trong chuyện tình cảm tuổi Sửu lại có tiến triển mới. Bạn đã tự bơm thêm dũng khí cho mình để tỏ tình với người đó, và hạnh phúc bay đến khi đối phương nhận lời tỏ tình này. Với những tuổi Sửu đã có người yêu cũng có một tình yêu thuận lợi và hạnh phúc.

  Tuổi Dần

  Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm và tình hình tài chính có nhiều chuyển biến đáng kể, tuy nhiên sự nghiệp của bạn lại gặp phải một số vấn đề. Bạn cần giải quyết triệt để những vấn đề, mâu thuẫn trong công việc để không làm ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của mình, bạn cần trau dồi và học hỏi nâng cao nghiệp vụ thường xuyên để tạo dựng cho mình nền tảng vững chắc trong công việc.
  Năm 2017 là năm thần Tài luôn đồng hành bên bạn vì vậy bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc và có nhiều cơ may để cải thiện thu nhập cho mình.
  Tuổi Mão

  Tiên đoán năm 2017 khá may mắn đối với những người cầm tinh con mèo. Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến lớn đáng kể trong tháng này, rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, hãy tận dụng triệt để những cơ hội quý báu này bạn nhé! Tình hình tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên bạn không nên mạo hiểm đầu tư trong thời gian này, tránh những rủi ro không đáng có.

  Tuổi Thìn

  Năm 2017 có khá nhiều biến động đối với những bạn cầm tinh con rồng. Bạn phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của bản thân trong công việc tuy nhiên lại không tìm được tiếng nói chung với những người đồng sự, vì vậy dễ xảy ra những cãi vã, tranh chấp. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm khi bạn phải đối mặt với những khoản chi không ngờ tới. Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải khá nhiều sóng gió trong tháng này.
  Tuổi Tỵ

  Những người tuổi Tỵ sẽ trải qua một năm nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi khi bạn đạt được nhiều thành công với những dự án đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua. Hãy mỉm cười để đón nhận những “trái ngọt” này nhé.

  tuoi Giap Tuat 1994 nam 2017 (nam mạng)
  tuoi Giap Tuat 1994 nam 2017 (nu mang)
   
 2. nguyenductien98

  nguyenductien98 New Member

  ồ hay thế, bây giờ mình mới biết này. Cảm ơn bạn nhiều nhé. giá mà mình biết trước thì tốt biết bao nhiêu. cảm ơn nhé
   

Share This Page