Thị trường tivi trong nước năm 2016

Discussion in 'Công nghệ - Phần mềm' started by lgvietnam, Dec 15, 2016.

 1. lgvietnam

  lgvietnam New Member

  Thị trường tivi ở những tháng cuối năm có sự biến động lớn về gia tivi. Có thể thấy được đây là thời điểm mà nhiều cửa hàng bán lẻ, siêu thị điện máy và các nhà sản xuất đua nhau ra những dòng tivi mới, giảm giá và chạy các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu người dân trong dịp mua sắm cuối năm này.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  Là đất nước đón tết theo lịch âm hay còn gọi là tết nguyên đán, thời điểm cuối năm luôn là thời điểm mà người dân Việt Nam mạnh tay mua sắm cho bản thân mình, bạn bè và người thân, đồng nghiệp nhằm đón một cái tết an lành, sung túc chuẩn bị cho một năm mới đến. Việc trang hoàng nhà cửa, sẳm sửa các thiết bị mới luôn được người dân Việt quan tâm nhất là các mặt hàng điện tử. Tivi là một trong những mặt hàng bán chạy sau điện thoại mỗi dịp cuối năm. Chính vì vậy mà thị trường giá tivi cuối năm luôn tốt và nhận được nhiều ưu đãi. Có thể thấy được trong năm 2016 nổi bật lên ở phân khúc sáng tạo về công nghệ màn hình chính là thương hiệu LG với những model tivi Oled đẹp hoàn hảo từ thiết kế, hình ảnh cho đến tính năng và màu sắc.

  Bên cạnh đó, cạnh tranh với các thương hiệu khác như Samsung, Sony và các dòng tivi đến tư thị trường Trung Quốc, các ông lớn trong ngành công nghệ cũng âm thầm giảm giá các dòng tivi phổ thông như tivi smart, tivi internet và nhất là dòng tivi 3d nhằm kích cầu người dân mua sắm nhân dịp cuối năm đồng thời đẩy mạnh đưa đến người dùng những trải nghiệm cho dòng tivi mới. Với những thay đổi về mặt truyền tín hiệu, hầu hết các dòng tivi phổ thông được sản xuất từ năm 2014 đều được tích hợp dạng tivi DVB-T2 theo đúng lộ trình số hóa.

  Nếu bạn có nhu cầu săm sửa hoặc mua tặng tivi cho người thân trong gia đình thì dịp gần tết là thời điểm thích hợp nhất để lựa chọn tivi phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành ổn định, nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn để trang hoàn nhà cửa và tặng nhân dịp tết đến.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/tivi
   

Share This Page