Tử vi 2017: Sự nghiệp của những người tuổi Thân

Discussion in 'Relax - Giải Trí - Entertainment' started by doquyen123, Nov 3, 2016.

 1. doquyen123

  doquyen123 New Member

  Không chỉ tử vi 2017, hầu hết các năm tử vi đều nói đến người tuổi Thân với một sức sống dồi dào tràn đầy năng lượng, sự nghiệp của họ cũng tấn tới. Đây là tính cách trúc thành sự nghiệp, đối với người tuổi Thân sự nghiệp của họ luôn không quá khó khăn. Nhưng gây dựng cơ sở dễ, đi lên cao lại khó khăn, chính tính cách có phần không ngồi yên và thích mới mẻ đó làm người tuổi Thân không để ý công việc được dài lâu, dẫn đến làm việc không như mong muốn. Ngoài ra, họ dễ bị thành công mờ mắt mà coi thường, tự cao, sự nghiệp sẽ không thể tiến cao được.

  Kết quả hình ảnh cho ảnh tết 2017

  Xem tu vi để biết thêm về sự nghiệp của những người tuổi Thân

  Tháng 2: Người tuổi Thân thường kém may mắn trong sự nghiệp nên rất cần đề cao cảnh giác để không lún sâu vào vòng tai họa. Trong cuộc sống thường ngày vì quá chú tâm vào những chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại ý nên những việc mà với mọi người đều là nhẹ nhàng thì với họ lại trở nên vô cùng khó khăn. Chính vì thế họ cũng thường không tự vượt qua được bất cứ một trở ngại nào, dù là trở ngại rất nhỏ.

  Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn rất bình lặng, nhìn bề ngoài thì thấy có vẻ yên ổn nhưng thật ra lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Lời khuyên dành cho họ trong tháng này là cần hết sức cẩn thận trước khi quyết định làm bất cứ chuyện gì.

  Tháng 5: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường có bước phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, so với những người khác thì công sức họ bỏ ra nhiều nhưng thu về lại ít. Bạn bè cũng đã chỉ cho họ rất nhiều phương pháp đối nhân xử thế hay, nhưng họ vẫn luôn làm theo cách của mình nên họ cũng thường xuyên rơi vào hoàn cảnh khó xử, không biết phải giải quyết như thế nào cho thỏa đáng.

  Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường không mấy sáng sủa. Vì vậy, họ cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động.

  Tháng 8: Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có những nét khởi sắc nhất định. Tuy nhiên, sự u ám vẫn còn và họ cần chuẩn bị đối phó thật tốt với điều này.  Tháng 11: Người tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp có chiều hướng phát triển đi lên. Ngoài ra, vì rất biết nắm bắt cơ hội và hành động kịp thời, mau lẹ nên họ càng dễ dàng có được thành công. Tuy nhiên, một vấn đề cần chú ý là họ thường dễ nảy sinh cảm giác chán chường, buông xuôi ngay khi chưa tận dụng hết mọi cơ hội. Họ cần ghi nhớ rằng: Chỉ khi tận dụng triệt để các cơ hội trong tầm tay thì sự nghiệp mới thật sự phát triển được.

  Để có nhung loi chuc tet hay nhat, hãy vào website của chúng tôi.
   

Share This Page