Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/1

Discussion in 'Tin Nóng Sốt' started by Ngọc Anh, Jan 15, 2015.

 1. Ngọc Anh

  Ngọc Anh New Member

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương 15/1/2015 (21/03-20/04)
  Cảm giác bồn chồn của Bạch Dương sẽ nhắc bạn vế sự phá hoại bất cứ đều gì theo cách của bạn chuyển tới những điều dấu hiệu nói lên; Tuy nhiên, đây không phải là một chiến lược để chiến thắng ngày hôm nay. Hành tinh chính Hỏa Tinh nói cho bạn biết rằng tất cả các hệ thống này đang đi, nhưng con đường của bạn dường như bị chặn. Bạn không cần phải thêm sự thất vọng bằng cách cố gắng dũng cảm để chế ngự các trở ngại hiện nay. Tận dụng tối đa các năng lượng vũ trụ bằng cách tạo ra một kế hoạch dài hạn để xóa bỏ con đường phía trước trước khi tiến xa hơn. Làm việc thông minh hơn, sẽ bớt khó khăn hơn.
  Con số may mắn của Bạch Dương 15/01 là: 07 và 10

  Tử vi Kim Ngưu 15/1/2015 (21/04-20/05)
  Công việc Kim Ngưu làm hôm nay có thể không có nhiều niềm vui, đặc biệt là nếu trách nhiệm hiện tại của bạn làm cho bạn bất không có thời gian để khám phá theo đuổi sáng tạo hơn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể đáp ứng các nghĩa vụ của mình, nó vẫn khôn ngoan hơn để làm dịu bớt sự mong đợi của bạn. Thật không may, ông chủ của bạn có thể hiểu sai sự tự tin của bạn và chồng chất về nhiệm vụ nhiều hơn thay vì ca ngợi bạn trong công việc khó khăn của mình. Hãy bớt sự lạc quan của bạn thay thế nó bằng sự tập trung vào năng suất.
  Con số may mắn của Kim Ngưu 15/01 là: 12 và 29

  Tử vi Song Tử 15/1/2015 (21/05-21/06)
  Mặc dù Song Tử có thể thiết lập các mục tiêu đầy tham vọng ngày hôm nay, sự tiến bộ của bạn bị trì hoãn bởi các trường hợp bất khả kháng. Thay vì để cho sự tiêu cực lấn át bạn, hãy nhận biết những hạn chế hiện tại của bạn và sau đó tập trung vào những điểm mạnh của bạn. Tất cả mọi thứ sẽ quay ra tốt đẹp miễn là bạn không hứa hẹn quá nhiều. Tuy nhiên, thậm chí một nhiệm vụ đơn giản có thể bị thất bại nếu bạn cam kết nhiều hơn những gì bạn có thể cung cấp. Chịu trách nhiệm cho những hành động của bạn mà không cần xin lỗi cái gì đó là ngoài tầm kiểm soát của mình.
  Con số may mắn của Song Tử 15/01 là: 17 và 27

  Tử vi Cự Giải 15/1/2015 (22/06-22/07)
  Trực giác của Cự Giải đang khuyến khích bạn làm điều gì đó mà bạn chưa bao giờ làm, giống như đi vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong một vị trí kỳ lạ. Thật không may, tầm nhìn của bạn có thể chưa thực hiện bây giờ vì những cam kết của bạn với thế giới thực đang gọi. Tuy nhiên, bạn không cần phải từ bỏ ý tưởng của bạn. Thay vào đó, hãy xem xét những bước nhỏ hướng tới một giấc mơ lớn, thậm chí nếu nó có vẻ rất xa. Không vội vàng; kiên nhẫn là tài sản quý giá nhất của bạn bây giờ đó.
  Con số may mắn của Cự Giải 15/01 là: 28 và 37

  Tử vi Sư Tử 15/1/2015 (23/07-23/08)
  Khả năng của Sư Tử có thể nhanh chóng tổ chức các bộ phận khác nhau của một công việc phức tạp có thể biến bạn thành một anh hùng ngày hôm nay. Nhưng mọi người có thể tiếp tục làm những điều vo lý ảnh hưởng về thời gian của bạn, cho dù khi bạn không thể giúp đỡ họ. Mặc dù bạn có thể muốn bày tỏ sự thất vọng của bạn và thiết lập cho một người bảo thủ, thông minh hơn để chỉ cần bạn bước sang một bên và để cho người khác sở hữu những con số của họ. Họ sẽ đánh giá cao kỹ năng của bạn trong việc thực hiện một chiến lược phòng thủ khi nó để lợi thế của bạn để tránh xung đột. Lấy một con đường đường cao tốc phục vụ lợi ích tốt nhất cho tất cả mọi người.
  Con số may mắn của Sư Tử 15/01 là: 03 và 10

  Tử vi Xử Nữ 15/1/2015 (23/08-22/09)
  Như thường lệ, Xử Nữ đang bị cám dỗ để bỏ đi tất cả thận trọng của mình và chạy nhanh như bạn có thể đến được đích hiện tại của bạn. Bạn tất nhiên như một con hổ trong lồng bây giờ như sự thôi thúc như triều cường của Hỏa Tinh với adrenaline để kích hoạt một phản ứng ngay lập tức. Tuy nhiên, việc gần kề vạch đích là kết quả của tâm trí của bạn vượt trên mọi mánh khóe. Thay vào đó, duy trì tốc độ bền vững của năng lượng để khi bạn cần nó sau này. Hãy nghĩ về điều này như một cuộc thi marathon mà không phải chạy nước rút nhé.
  Con số may mắn của Xử Nữ 15/01 là: 07 và 09

  Tử vi Thiên Bình 15/1/2015 (23/09-22/10)
  Thiên Bình có thêm năng lượng để đưa vào dự án của mình hơn là trong công việc - hay như vậy có vẻ như vậy. Nó chỉ ra rằng bạn có thể đánh giá thấp quy mô của một công việc bây giờ và thấy mình gặp rắc rối khi bạn không thể đáp ứng các cam kết của mình. Thay vì cố gắng để làm cho mình đẹp hơn trong mắt của người khác bằng cách những lời hứa mà bạn không thể giữ, bám càng sát với thực tế càng tốt khi lập kế hoạch ngày của bạn. Nếu bạn không kiềm chế năng lượng của bạn ngày hôm nay, một người nào đó có thể có để làm điều đó cho bạn. Chặn ngang sự căng thẳng bằng cách thực hành giác ngộ tự kiềm chế bạn nhé.
  Con số may mắn của Thiên Bình 15/01 là: 17 và 10

  Tử vi Thần Nông 15/1/2015 (23/10-21/11)
  Đã quá nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của Thần Nông bây giờ để cho sự tức giận của bạn cản trở năng suất của bạn hoặc làm giảm hạnh phúc của bạn. May mắn thay, bạn có thể chuyển đổi kỳ diệu của tình hình hiện tại bằng cách nói với những người khác một cách chính xác những gì bạn muốn. Nhưng ra lệnh là không đủ; bạn phải gương mẫu. Điểm mấu chốt là bạn không thể yêu cầu bất cứ ai làm bất cứ điều gì mà bạn không chuẩn bị đầy đủ để làm cho mình. Thái độ tích cực của bạn là một bổ sung hoàn hảo cho công việc khó khăn của bạn đấy.
  Con số may mắn của Thần Nông 15/01 là: 05 và 07

  Tử vi Nhân Mã 15/1/2015 (22/11-21/12)
  Nhân Mã có thể không chắc chắn về hành động của bạn tại nơi làm việc ngày hôm nay, cho dù bạn có thể biện minh cho họ biết. Thật không may, bạn có thể được ngừng lại trong các bài hát của bạn vì dù sao đi nữa thì thẩm quyền Thổ Tinh - bây giờ trong dấu hiệu của bạn - sẽ không cho phép bạn tiếp tục nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ, hoặc nếu bạn đang đi sai hướng. Không cho phép tự nghi ngờ để ảnh hưởng xấu đến nỗ lực của bạn; những trở ngại hiện nay là để nhắc nhở bạn để ngừng quay bánh xe của bạn và tập trung ý định của bạn về các vấn đề quan trọng nhất đầu tiên. Cơ hội thành công của bạn cải thiện đáng kể nếu bạn có một kế hoạch khả thi ngay tại chỗ.
  Con số may mắn của Nhân Mã 15/01 là: 04 và 06

  Tử vi Ma Kết 15/1/2015 (22/12-19/01)
  Ma Kết không phải là người nhút nhát trong công việc khó khăn, nhưng bạn sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn nữa nếu bạn thiết lập giới hạn tốt. Theo chiêm tinh Karmic Thổ Tinh đặt bạn thông qua các bước của bạn ngày hôm nay, thử nghiệm quyết tâm của mình để thực hiện mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn không thể nhận thêm nhiều trách nhiệm chỉ vì Hỏa Tinh cháy lên tham vọng của bạn. Làm tốt nhất theo cách của bạn để giúp đỡ những người cần giúp, nhưng không ngại nói không khi cần thiết. Ngay cả khi bạn không biết mệt mỏi thì những người thuộc cung Ma Kết cần phải nạp năng lượng bây giờ và sau đó.
  Con số may mắn của Ma Kết 15/01 là: 05 và 10

  Tử vi Bảo Bình 15/1/2015 (20/01-18/02)
  Bảo Bình có thể cảm thấy các lỗi trong mối quan hệ xã hội hiện nay, đặc biệt là nếu bạn bè của bạn lôi kéo bạn với những lời mời tụ tập hấp dẫn. Tuy nhiên, ông chủ của bạn có thể yêu cầu bạn để làm công việc phụ, thậm chí nếu bạn muốn có một chút thời gian nghỉ ngơi. Cuộc xung đột này buộc bạn phải đưa ra quyết định khó khăn về lịch trình của bạn. Rời bỏ niềm vui và trò chơi lại phía sau không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn, nhưng nó có thể là quyền của bạn. Về lâu dài, câu trả lời của bạn là ít quan trọng hơn so với thái độ của bạn. Chấp nhận trách nhiệm của mình với một cảm giác tự hào cho thấy rằng bạn có ý nghĩa với doanh nghiệp khi nói đến công việc của bạn.
  Con số may mắn của Bảo Bình 15/01 là: 09 và 18

  Tử vi Song Ngư 15/1/2015 (19/02-20/03)
  Công khai không đồng ý với bất cứ ai không phải là ý tưởng cho một thời gian tốt của Song Ngư, Mặc dù bạn có thể cần phải bảo về tính đáng tin cậy của mình nếu ai đó có được giải pháp theo cách của bạn. Thật không may, bất cứ ai cố gắng để ngăn chặn bạn đạt mục tiêu của mình có lẽ sẽ nắm khá nhiều quyền lực. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được bằng cách đối mặt với kháng cự hiện tại thay vì chỉ đơn giản là dành được mà không nói gì về suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, đánh giá thấp sự tiến bộ của bạn có thể là một chiến lược khôn ngoan, do đó bạn có thể xuất hiện ít đe dọa hơn cho những người phụ trách. Người duy nhất bạn phải chứng minh bất cứ điều gì chỉ có thể là chính mình.
  Con số may mắn của Song Ngư 15/01 là: 21 và 37

  [​IMG]

  Các bạn xem thêm các ngày khác và tử vi tuần tại đấy nhé: http://mangthailandau.net/forums/54-Tu-Vi-Cua-Ban
   
 2. giang99a

  giang99a New Member

  Tử vi Thần Nông -- minh se lam dieu do:a58:
   

Share This Page