Tư Vấn cho BQT !

Discussion in 'Góp ý - hỏi đáp' started by tuanhpt69, Jan 8, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. tuanhpt69

  tuanhpt69 Banned Users

  BQT nên mở một Theard GÓP Ý để các Memb có gì tham gia góp ý , hoặc thắc mắc thì Post lên , và nên mở Chat Box ( Giao lưu chém gió , Thảo luận Lô Đề >>> nếu Member muốn Chat riêng họ sẽ vào Yahoo ! ) để tăng thêm Member cho Forum >>> Xây dựng Forum ngày càng lớn mạnh ! Hiện nay vào Forum bị pop-up liên tục , rất khó chịu ! Quảng cáo cho Forum nên thiết kế nhỏ lại ! Vài lời tâm huyết mong BQT lưu tâm !
   
 2. Lanhlung_Vip™

  Lanhlung_Vip™ New Member

  Lời đầu tiên TM BQT xin được cảm ơn anh về những lời góp ý xây dựng ngôi nhà chung xosovui.com của chúng ta.

  Xin được có đôi lời cùng Anh.

  - Thứ nhất: về Thắc Mắc Góp Ý xây dựng forum đã có toppic riêng http://xosovui.com/forums/122-Gop-y-hoi-dap.html
  - Thứ hai: Về việc mở lại chatbox, Thời gian qua forum vẫn mở chatbox nhưng do ít member tâm huyết lên thảo luận số má thay vào đó là những member chỉ biết ăn theo không trực tiếp lên chatbox thảo luận mà chỉ biết đứng ngoài xem anh em chốt số nên BQT đã tạm thời đóng chatbox. Nếu như anh em thật sự tâm huyết thì có http://xosovui.com/threads/11905-chat-o-dau-vay-troi.html . BQT sẽ cân nhắc đủ số member tâm huyết comment yêu cầu BQT sẽ mở lại chatbox.
  - Thứ ba: về vấn đề Quảng Cáo: trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay thì việc site nọ PR cho site kia cũng như nhà Đầu Tư nào cũng khó thể tránh khỏi hơn nữa forum ta còn có 1 trang chủ là trang Đầu Tư Thương Mại nên việc PR là điều đương nhiên tuy nhiên bên Kỹ thuật sẽ ghi nhận đóng góp của Anh để design lại sao cho phù hợp với site chuyên về số má như forum ta.
  ***************************************************************************

  Thay mặt BQT xin được cảm ơn những đóng góp trân thành của Anh. Hy vọng rằng forum ta sẽ có nhiều hơn nữa những member tâm huyết và thực sự muốn cống hiến để forum phát triển vững mạnh. Chúc Anh sức khỏe, may mắn và Hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp kinh doanh số của Anh cũng như toàn gia đình xosovui.com luôn phồn thịnh.


  TM BQT XOSOVUI.COM
  Admin: Lanhlung_Vip™
   
 3. tuanhpt69

  tuanhpt69 Banned Users

  Member tuanhpt69 chỉ mong sao Forum XSV ngày càng lớn mạnh ! Về vấn đề PR thì nên để nhỏ sát trên cùng để mở lại Chat Box theo nguyện vọng của các Member ( Có nhiều Member đã ra quá xa bờ cần phải tư vấn cứu giúp ) ! Nếu Member nào vào Chat Box quấy rối nên thẳng tay Ban nick ( Sau khi đã nhắc nhở ) Forum cần những người tâm huyết để đóng góp cho Forum chứ không cần kẻ phá hoại , quấy rối ! Nhờ BQT xóa giùm Theard này , Member tuanhpt69 xin chân thành cảm ơn !
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page