State of Decay: Lifeline 2014

Discussion in 'Game Phiêu Lưu - Kinh Dị' started by game4u, Jun 8, 2014.

 1. game4u

  game4u New Member

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  State of Decay Lifeline là phần mở rộng của game hành động lấy đề tài zombie danh tiếng State of Decay. Các bạn vào vai một đơn vị của quân nhân nhận nhiệm vụ vào một thành phố bị nhiễm khuẩn để tìm kiếm các nhà khoa học quan trọng và các thường dân khác để đưa họ đến nơi an toàn.

  Nhiệm vụ đầu tiên của và các bạn là tìm một vị trí để đóng quân. Một trung tâm mua sắm bị bỏ rơi gần thị trấn, vị trí của nó bên cạnh đường cao tốc cung cấp . Đó là nơi hoàn hảo để thiết lập cơ sở hoạt động của và các bạn. Vì đám đông của zombies sẽ cố gắng để vào được bên trong.

  Một thư viện cũ sẽ là trung tâm liên lạc. Tại đây, các bạn có thể nghiên cứu lựa chọn chiến thuật của bạn. Thiết lập đường dây cung cấp, tổ chức tìm kiếm các thường dân, binh sĩ bị mắc kẹt để củng cố các đơn vị, tổ chức di tản, ... hàng trăm thứ đang chờ và các bạn quyết định như là một nhà lãnh đạo.

  Điện là một trong những thứ đầu tiên của thành phố bị mất, và các bạn sẽ cần phải xây dựng cơ sở phát điện của riêng bạn tại cơ sở để giữ cho nước chảy, chiếu sáng để phòng thủ ...Nhưng quan trọng hơn cả điện là nhà vệ sinh. Bạn đừng cười. Nếu bạn không có một nhà vệ sinh, sớm thôi, bạn sẽ thấy rằng bệnh dịch sẽ hoành hành trong cơ sở của bạn.

  Để bảo vệ căn cứ, và các bạn sẽ có thể để tạo ra các bãi mìn và các hộp oxy nén có pháo hoa kèm theo và các bạn cũng sẽ có thể gọi không kích, pháo kích...Tuy nhiên, những hỗ trợ này không nhiều. các bạn có thể bổ sung trang thiết bị cho mình bằng cách nhặt rác các thiết bị quân sự tại các tiền đồn bị bỏ rơi, các cửa hàng bán vũ khí hoặc văn phòng công ty quân sự tư nhân trong khu vực.​

  Minimum:
  OS: XP SP3
  Processor: Core 2 Duo 2.4GHz (E6600) / Athlon X64 3400
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Radeon HD 2600 XT / GeForce 9600 GSO / Intel HD 3000
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 3 GB available space

  Recommended:
  OS: Windows 7
  Processor: Intel Core i5 series or equivalent
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Radeon HD 4750 / GeForce GT 240 / Intel HD 4000
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 3 GB available space

  Includes the follwing:

  State of Decay MAIN GAME
  State of Decay - Breakdown EXPANSION
  State of Decay - Lifeline EXPANSION​


  Link Download​

  State of Decay Update 15 Incl 2 DLCs and Crack-3DM​

   

Share This Page