[PC] Assassins Creed IV Black Flag 2013

Discussion in 'Game Hành Động' started by game4u, May 30, 2014.

 1. game4u

  game4u New Member

  [PC] Assassins Creed IV Black Flag 2013

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Assassin's Creed IV: Black Flag giống như hầu hết các trò chơi đình đám khác do hãng Ubisoft phát hành, sẽ đến muộn trên phiên bản dành cho PC

  Điểm vượt trội của phiên bản được ghi nhận ở chỗ các chi tiết trong game sẽ sâu, sắc nét hơn so với game trên console. Tất nhiên, mức độ vượt trội đến đâu còn tùy thuộc vào giá tiền chiếc card đồ họa mà người chơi trang bị. Với PC, người chơi cũng sẽ có thêm cơ hội, thời gian và dễ dàng hơn trong cách điều khiển để khám phá những ngóc ngách, các điểm cao để ngắm nhìn một cách rõ ràng nhất sản phẩm này.

  Để làm nóng thêm cho tựa game mới ra mắt của mình, Ubisoft đã công bố một đoạn gameplay mới của trò chơi bom tấn này. Đoạn video kéo dài gần 10 phút này. Sẽ cho người chơi nắm được phần nào về gameplay của Assassin’s Creed IV: Black Flag và cũng như một số điều điểm mới trong phiên bản thứ 4 này. Đặc biệt trong đoạn video gameplay mới Assassin’s Creed IV này, còn được đích thân giám đốc sáng tạo phụ trách dự án ông Ashraf Ismail làm người thuyết minh.

  [​IMG]

  Link 4share Reload (1 Link)

  Assassins Creed IV Black Flag Freedom Cry New DLC Addon + Latest Update (Update 1.04)

  Update 1.05 (Yêu cầu 1.04)
  Update 1.06 (Yêu cầu 1.04)

  Crack Only Reload

  Assassin's Creed 4 Black Flag (1.06/Full DLC) [Repack | 6.09 Gb]

  Chiaseit
   

Share This Page