Những điều cần lưu ý khi chơi theo dự đoán cặp số nuôi?

Discussion in 'Kinh nghiệm lô đề' started by broker, Sep 22, 2016.

 1. broker

  broker New Member

  Thứ 1, nguyên tắc của số nuôi là ngày sau đánh to hơn ngày trước. Bạn có thể đánh to đến mức để chỉ cần về 1 nháy thì đủ bù lỗ ngày hôm trước và lãi ra một chút, hoặc bạn đánh chỉ để giảm thiểu số lỗ. Nhưng luôn là phải đánh to tiền hơn. Vậy nên, nếu bạn thua ngày 1, ngày 2, nhưng gấp tiền đến ngày 3, bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ vào đã rất lớn rồi. Lúc đó, câu hỏi là “Bạn có dám đánh tiếp thêm một ngày nữa hay không?”

  Thứ 2, nếu giả sử chúng ta xác định khung nuôi là 3 ngày rồi. Bạn đã trượt khung 3 ngày, bạn mất kha khá nhiều tiền. Vậy bạn có tiếp tục gấp tiền đánh tiếp ngày 4 với tâm lý “thôi thì đã mất 3 ngày rồi, liều một ngày thứ 4 xem sao”. Điều này thực sự sẽ rất dễ dẫn đến cái cảnh “ra đảo” của nhiều người. Vậy nên, bạn cần nuốt cục tức này lại vào trong, coi như là số tiền đã mất, và chấp nhận bước sang một khung khác để gỡ lại.

  Thứ 3, Nếu bạn không trượt khung thì câu chuyện lúc nào cũng dễ nói rồi. Nhưng nếu giả sử bạn trượt khung thì sao? Bạn vừa trượt khung 3 ngày. Bạn mất rất nhiều tiền rồi. Bạn muốn gỡ lại số đó? Điều quan trọng nhất để bạn có thể gỡ lại được số lỗ đó là: “CÒN TIỀN ĐỂ CHƠI TIẾP”. Vậy nên, hãy lường trước việc trượt khung của mình, đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào một giỏ, chia số vốn của bạn thành nhiều phần, và mỗi khung chỉ chơi một phần trong số vốn của bạn. Hãy nhớ rằng, “đừng tự chặn con đường quay lại của mình”.

  >> Tìm hiểu thêm tại sports betting lines
   
 2. mas1788

  mas1788 New Member

  Rất hay, cảm ơn bạn !
   

Share This Page