Ngói đồng tâm nét đẹp cho mỗi ngôi nhà

Discussion in 'Quảng Cáo' started by nguyenha, Apr 20, 2017.

 1. nguyenha

  nguyenha New Member

  Sử dụng mái ngói đồng tâm nguyên thủy đang là xu hướng mà hiện nay nhiều gia đình lựa chọn.

  Ngôi nhà là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết kế nội thất trong nhà và thiết kế ngoại thất. Không chỉ là che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho những ngôi nhà. Với nhiều ưu điểm như: cách nhiệt tốt, dễ thi công lắp đặt nên vật liệu ngói được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà vườn.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm: http://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Ngoi-Dong-Tam-Net-van-hoa-hien-dai-cho-ngoi-nha-Viet-255.html

  Ngói cách nhiệt khá tốt nên có thể dễ dang điều hòa không khi trong nhà như mùa hè thì mát, mùa đông thì nóng. Đặc biết ngói đồng tâm có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Vì biết tận dụng ưu thế tuyệt vời này của thứ sản phẩm vốn mộc mạc, dân dã nên nhiều ngôi nhà và biệt thự vốn được xây dựng từ đầu những thế kỷ trước hiện vẫn còn tồn tại và trở thành một biểu tượng cho một phong cách kiến trúc Việt Nam.

  Đi giữa một rừng xe cộ, những ngôi nhà cao tầng mái bê tông bất chợt nhìn thấy những ngôi nhà có mái ngói giản di dân dã với những tán cây chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bình yên.

  Vậy còn ngần ngại gì mà không trang trí ngoại thất ngôi nhà bạn với ngói đồng tâm của chúng tôi. Để mua sản phẩm với số lượng lớn mức giá ưu đãi vui lòng liên hệ với SDT: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 hoặc trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
   

Share This Page