Nên Lưu Ý Vị Trí Đặt Két Sắt Để Gia Chủ Vượng Tài Trong Năm Mới

Discussion in 'Offline' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều GĐ đang bận rộn trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền tài, may mắn và về sau blog ket sắt Maxbuy xin chia sẻ bí quyết đặt ket sắt hợp tử vi phong thủy chiêu tài vận cho chủ nhà năm 2018.

  tử vi & phong thủy két sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ hỗ trợ cho nguồn tài lộc của hạnh phúc gia đình tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt ket sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tiền tài tích lũy của hạnh phúc gia đình nên các bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được vị trí thu xếp két sắt hoàn hảo nhất phù hợp với tử vi & phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt keét sắt trong phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông tin sau đây của blog ket sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là địa thế & thứ hai là hướng Open két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, ket sat cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là những vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có tương đối nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với độ tuổi của chủ nhân.

  về hướng mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với tuổi của người sở hữu. ket sat phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không xoay được về hướng tốt thì nên cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, lạc quan không xẩy ra cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. bên trên két không nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đây là linh vật có chức năng chiêu tài tốt nhất.

  nên được đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì tốt nhất (vì hướng phía đông Nam là người thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  ngoài ra gia chủ nên được sắp xếp thêm một con Kỳ Lân và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại may mắn tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ lưỡng nữa chủ nhà nên mời những thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động ở đâu có năng lượng mạnh mẽ nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hy vọng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được nơi đặt keét sắt trong phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, ngày càng tăng tiền bạc một cách mau lẹ. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://bamien.com.vn/rao-vat-ha-noi...uy-cho-gia-chu-trong-nam-2018/291/460651.html
   
 2. Jessynina990

  Jessynina990 New Member

  người mới ủng hộ.. .
   

Share This Page