Metal Gear Rising: Revengeance 2014

Discussion in 'Game Hành Động' started by game4u, May 30, 2014.

 1. game4u

  game4u New Member

  Metal Gear Rising: Revengeance 2014


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ra mắt và đã gặt hái được thành công lớn trên cả hai hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 , trò chơi này sẽ đến với hệ máy chơi game phổ biến nhất vào đầu năm 2014 với chất lượng HD tuyệt đẹp.

  Phát triển bởi Kojima Productions và Platinum Games, Metal Gear Rising: Revengeance được coi là trò chơi hành động nhập vai ấn tượng của thương hiệu Metal Gear nổi tiếng, được thừa hưởng sự cách tân trong gameplay với những trải nghiệm hành động hoàn toàn mới mẻ. Xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Raiden, một người lính trẻ đã bị biến thành một dạng Cyborg – nửa người nửa máy – game thủ sẽ có cơ hội sử dụng thanh kiếm katana đặc biệt để cắt xẻ hầu như tất cả mọi thứ trên đời, từ kẻ thù cho tới các công trình kiến trúc.

  Phiên bản đi sau này sẽ bao gồm tất cả ba nhiệm vụ mở rộng gồm Blade Wolf, Jetstream và VR Missions, bên cạnh các tính năng nâng cấp cơ thể để tùy biến cho Raiden như White Armor, Inferno Armor, Commando Armor, Raiden’s MGS4 body và Cyborg Ninja.

  Game thủ cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các đoạn cắt cảnh, những tùy chọn những đoạn trò chuyện bổ sung ở menu chính, tùy chọn để chỉ chơi các trận đánh Boss, tùy chọn đồ họa để chống răng cưa…


  Trận chiến dưới cống ngầm  Đấu trùm khổng lồ Metal Gear RAY

  Link Fshare & 4share Reload (Full 3 Link)

  Link Fshare & 4share Reload (Full 1 Link)

  Link Fshare & 4share Repack (Full 1 Link)

  LINK BLACKBOX BY GIANLAN123

  Metal Gear Rising Revengeance Update 2-CODEX (3/8/2014)

  Cách làm mượt game

  Chiaseit
   

Share This Page