Môi trái tim như thế nào và cách để tạo môi trái tim đẹp.

Discussion in 'Quảng Cáo' started by bichvo, Mar 27, 2017.

 1. bichvo

  bichvo New Member

  Hỏi: Em thấy nhiều người nói con gái phải có mắt bồ câu, mũi dọc dừa, và đôi môi trái tim mới được coi là chuẩn đẹp, nhưng em không hiểu lắm môi trái tim như thế nào, và làm cách nào để tạo môi trái tim ạ. Đôi mắt và mũi của em khá đẹp rồi, còn đôi môi thì hơi dày và không có gì cuốn hút nên em không biết có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim hay không. Em mong được bác sĩ tư vấn thêm ạ.

  Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn giúp bạn Nguyễn Thị Ngọc Ngà (24 tuổi, Tp.HCM) với nội dụng câu hỏi đã nêu ở trên như sau:

  Một số quan niệm môi trái tim như thế nào

  Tìm hiểu thêm về:phẫu thuật thẩm mỹ môi

  Ngày nay, dịch vụ tạo môi trái tim đang là trào lưu làm đẹp rất “hot” và thịnh hành trong giới trẻ. Đó là bởi xét về mặt thẩm mỹ hay về tướng số học thì đôi môi trái tim đều được đánh giá cao.

  [​IMG]

  Về mặt thẩm mỹ, đôi môi được cho là điểm gợi cảm nhất trên khuôn mặt phái đẹp. Khi sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên thu hút, ngọt ngào, và dễ dàng “đốn tim” cánh mày râu hơn.Còn xét về mặt nhân tướng học, môi trái tim như thế nào? Theo nhân tướng học, người có môi trái tim thường rất giỏi trong việc giao tiếp, độc lập về tài chính, và thường là người có quyền lực. Với đôi môi trái tim gợi cảm, nhìn họ trở nên dễ thương, và dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh, nên có thể giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp, giao lưu kết bạn.

  Tạo môi trái tim như thế nào?

  Để che khuyết điểm ở đôi môi, hay tạo viền môi trái tim, giúp đôi môi đẹp và thu hút hơn, các chị em thường áp dụng một số mẹo trang điểm, dùng chì kẻ viền môi, dùng son… nhưng đây chỉ là cách làm đẹp tạm thời, mất thời gian, và không thích hợp với nhiều người.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích khác như:thẩm mỹ môi trái tim[​IMG]

  [​IMG]

  Ngày nay, để sở hữu đôi môi trái tim đẹp đã trở nên thật dễ dàng, hiệu quả với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trái tim. Vậy bác sĩ tạo môi trái tim như thế nào? Bác sĩ sẽ tiến hành làm bỏng bớt phần môi ở 2 bên nhân trung, và tạo điểm trũng ở giữa nhân trung, giúp viền môi uốn lượn như 2 đỉnh trái tim cân xứng. Còn ở môi dưới, bác sĩ sẽ tạo đường gợn nhỏ giữa môi, sao cho đôi môi trở nên cân đối và có sức hút nhất.Một ca phẫu thuật tạo môi trái tim thường mất 30 – 45 phút thực hiện, và không gây cảm giác đau đớn, khó chịu, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê vùng miệng. Sau phẫu thuật, đôi môi sẽ hơi sưng và đau nhức một chút, sẽ hết sau khoảng 1 tuần. Nhưng để đôi môi đẹp và hồi phục hoàn toàn thì cần 1 – 3 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người.

  [​IMG]

  Tùy theo dáng môi ban đầu của mỗi người, mà bác sĩ sẽ có phương án phẫu thuật tạo môi trái tim như thế nào cho phù hợp, để đôi môi có tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

  Nguồn bài viết:môi trái tim như thế nào
   

Share This Page