Lựa Chọn Các Loại Sàn Gỗ Tốttheo Kỹ Thuật Châu Âu Độ Bền Chắc

Discussion in 'Các Loại Game Khác' started by hala0010, Jul 16, 2017.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  Nhà cung cấp chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị đi đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi việc cần thiết của khách hàng trong lĩnh vực nội thất phòng làm việc cơ quan hay nhà ở.
  Dòng sàn bằng gỗ là một loại nguyên liệu gỗ mới ứng dụng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với những công dụng ưu việt trên và giá cả hợp lý mà sàn gỗ đã trở thành loại nguyên vật liệu rất tin dùng dùng để lát nền sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là một vài nước Châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại gỗ sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường nước ta khoảng thời gian gần đây, nhưng đã rất phổ biến với nhiều thương hiệu, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn mua loại gỗ công nghiệp tốt:
  Thông thường sàn bằng gỗ (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, sản phẩm càng dày sẽ luôn giữ được tính bền chắc làm năng cao độ bền trong khi dùng. Theo chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi nhấc trên tay bạn sẽ có nhận thấy hơi nặng, ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.
   

Share This Page