Làm môi trái tim ở đâu đẹp – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Discussion in 'Quảng Cáo' started by bichvo, Mar 27, 2017.

 1. bichvo

  bichvo New Member

  Hỏi: Em có tham khảo một số diễn đàn làm đẹp để hỏi làm môi trái tim ở đâu đẹp thì có một số người khuyên em nên tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau đó thì em cũng tham khảo nhiều hình ảnh khách hàng từng tạo môi trái tim bên mình rất đẹp, nên em muốn hỏi bên mình phẫu thuật có duy trì đôi môi trái tim đẹp như vậy trong thời gian dài hay không ạ? (Phạm Thị Ngọc Bích, 21 tuổi, Quận 7, Tp.HCM)

  Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn và giải đáp băn khoăn của bạn Ngọc Bích như sau:

  Chuyên gia nói gì về làm môi trái tim ở đâu đẹp?

  Thẩm mỹ môi[​IMG] trái tim đang là trào lưu làm đẹp rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay, vì vậy công nghệ tạo môi trái tim Hàn Quốc đã nhanh chóng được nhiều Thẩm mỹ viện ứng dụng. Điều này vừa tạo điều kiện cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn, nhưng đồng thời khiến nhiều người không khỏi băn khoăn làm môi trái tim ở đâu đẹp.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ tạo môi trái tim tuy chỉ là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng đòi hỏi nhiều sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ thẩm mỹ. Chỉ cần bác sĩ có một thao tác dư thừa, thiếu chuẩn xác, hay không có đôi mắt thẩm mỹ thì sẽ rất khó để tạo cho bạn đôi môi trái tim đẹp, và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Do đó, để biết làm môi trái tim ở đâu đẹp thì điều đầu tiên bạn cần tìm đó là địa chỉ nào có bác sĩ phẫu thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ môi. Ngoài ra, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, từ phòng mổ vô trùng, đến những loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại; và nhất là Thẩm mỹ viện đó từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ môi.

  Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây: làm môi trái tim ở đâu đẹp[​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích khác như:thẩm mỹ môi trái tim[​IMG]
   

Share This Page