Kinh Nghiệm Tìm Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Ở Hà Nội

Discussion in 'Game Chiến Thuật' started by mathotvnn, Jan 25, 2018.

 1. mathotvnn

  mathotvnn New Member

  Thuê trọ giá rẻ tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người tỉnh lẻ đến học tập hoặc làm việc ở thành phố này, tuy nhiên để tìm được phòng trọ như ý ở Hà Nội không hề dễ dàng.

  [​IMG]

  Có rất nhiều tính toán đi kèm làm bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thuê nhà trọ ở Hà Nội như giá thuê, điện nước, an ninh, tiện ích, thời gian đi lại, thái độ chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.com đây rồi.

  Tại NhaTro247.com mỗi ngày có hàng trăm thông tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê trọ giá rẻ ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê trọ giá rẻ chính chủ tại Hà Nội thì hãy đến NhaTro247.com để tìm được cho mình nhà trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể yên tâm hơn khi đi thuê trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.com sẽ chia sẻ một số thông tin quý như sau:

  Lưu ý về khu vực thuê trọ: Nên tìm địa điểm gần trung tâm, thuận lợi khi tiếp cận hệ thống xe buýt. Ngoài ra phòng trọ nên ở khu vực gần chợ búa, cửa hàng tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh thuê trọ ở những nơi xa xôi dễ gặp nhiều điều không hay, đặc biệt là khi di chuyển vào buổi tối.

  Kiểm tra vật dụng nhà trọ trước khi tìm phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra kĩ càng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị của phòng. Nếu có trục trặc gì cần yêu cầu chủ trọ khẩn trương sửa chữa và đổi mới. Bạn cũng cần kiểm tra lại số điện và số nước của chỗ trọ trước khi chuyển vào ở để bảo đảm chi phí điện, nước tháng sau của bạn được tính chuẩn xác.

  Xem kĩ càng hợp đồng trước khi thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội: Khi thuê phòng trọ, nhất thiết cần phải có hợp đồng thuê nhà gồm 2 tờ do hai bên chứng thực và mỗi bên giữ một tờ. Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn nên đọc kỹ các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ cũng như giá thuê trọ, tiền đặt cọc, giá điện nước cùng các khoản khác như internet, vệ sinh... để chắc chắn bạn sẽ không bị thiệt với bản hợp đồng này.

  Hi vọng qua lưu ý trên các bạn đã có thêm thông tin và kinh nghiệm quý báu để thuê phòng trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội nhé.
   

Share This Page