Hung Cat Trong Su Nghiep Nam 2018 Cua Con Giap Tuoi Ngo

Discussion in 'Tâm sự - Chia sẻ' started by hoangquyen, Feb 10, 2018.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Hung cát trong sự nghiệp Nam mệnh tuổi Ngọ

  Lich 2018 cho hay tướng Tinh đại quý nhân nhập cục, giúp cho nam mệnh có cơ hội nắm được thực quyền. Tướng Tinh chủ quản quyền lực, địa vị, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cho gách vác trọng trách, nhận thêm nhiều chức vụ ngoài. Đây cũng chính là bàn đạp để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong tương lai, nhất là người làm trong cơ quan hành pháp chấp pháp thì uy lực của Tướng Tinh lại càng lớn.

  Cát tinh này sẽ giúp cho nam mệnh tuổi Ngọ có được những gì mình muốn. Văn võ toàn tài, cơ hội thành công mà bạn nhận được vô cùng lớn. Đế Vượng đại vận tới, chàng giáp này nỗ lực làm việc và làm nổi bật lên sở trường của mình sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng hơn, dễ dàng tiến tới những mục tiêu phát triển lớn hơn. Nếu có thể tìm được Quan vị của phòng làm việc để đặt bàn làm việc thì kết quả sẽ còn khả quan hơn nữa.

  [​IMG]

  Hung cát trong sự nghiệp Nữ mệnh tuổi Ngọ

  Tướng Tinh chủ quản về quyền lực sẽ giúp cho nữ mệnh tuổi Ngọ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Nàng giáp làm công việc liên quan đến binh nghiệp sẽ được trợ giúp rất nhiều, cơ hội thăng tiến là rất lớn. Với những người làm ở cơ quan chấp pháp thì khả năng tăng lương vô cùng cao, hứa hẹn một năm mới tiền bạc dồi dào.

  Nếu bản mệnh biết tìm tòi học hỏi và nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều. xem tu vi 2018 cho hay tiền đồ hanh thông rộng mở, năm 2018 là thời điểm vận trình sự nghiệp khá sáng với nữ mệnh tuổi này đó.
   

Share This Page