Hướng Dẫn Hủy Dịch Vụ 3g Mạng Mobifone

Discussion in 'Công nghệ - Phần mềm' started by cuongtl, May 19, 2017 at 2:53 PM.

 1. cuongtl

  cuongtl New Member

  Làm sao để hủy gói cước 3G Mobifone? Các bước hủy 3G như thế nào? Hãy cùng bài viết này hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để hủy hoàn toàn gói cước bạn đã đăng ký nhé!


  Làm sao để hủy gói 3G Mobifone?


  [​IMG]


  Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ 3G của Mobifone http://dichvudidong.vn/dang-ky-3g-mobifone ? Gần đây, bạn muốn nâng cấp sim sử dụng dịch vụ 4 hoặc một vì lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước 3g bạn đang sử dụng? Vậy làm sao để hủy các gói cước 3G Mobifone hoàn toàn? Thao tác theo các bước sau đây bạn sẽ hủy thành công dịch vụ.


  Hướng dẫn các bước hủy gói cước 3G Mobifone


  Đối với tất các các gói cước 3G dành cho sim di động để hủy gói bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:


  • Bước 1: Gửi tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 999.

  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến máy bạn, lúc này bạn chọn lệnh hủy theo cú pháp: Y gửi 999.
  >> Với 2 bước đơn giản trên bạn sẽ hủy hoàn toàn gói cước 3G http://dichvudidong.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone bạn đang dùng.


  Ví dụ: Để hủy gói cước MIU bạn soạn HUY MIU gửi 999 . Sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy.


  [​IMG]  Các thao tác trên rất đơn giản nhưng bạn cần lưu ý rằng: lệnh hủy sẽ không thành công nếu lệnh xác nhận Y bạn không thực hiện hoặc thực hiện xác nhận sau quá 10 phút.


  Trường hợp bạn quyên tên gói cước mà mình đang sử dụng bạn có thể soạn tin nhắn:

  KT DATA gửi 999 để lấy thông tin gói cước.


  Mọi ưu đãi của gói cước còn lại cũng sẽ bị hủy theo nếu bạn hủy. Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục truy cập thì cước phí phát sinh sẽ là 75đ/50KB.


  Nếu bạn muốn tiếp tục kết nối internet hãy đăng ký 4G - dịch vụ hoàn toàn mới của Mobifone giúp bạn kết nối mạng nhanh hơn 10 lần. Tuy nhiên, 4G hiện nay chỉ mới phủ sóng ở một số tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để đảm bảo kết nối internet khi cần thiết thì bạn vẫn nên đăng ký 3G với gói cước phù hợp. Nếu bạn quên cách đăng ký 3G Mobifone hay muốn tìm hiểu về dịch vụ 4G thì có thể truy cập tại website: 4gmobifone.net.


  Chúc bạn sử dụng hiệu quả dịch vụ của nhà mạng!
   

Share This Page