Giải mã nốt ruồi đào hoa trên bàn tay bạn

Discussion in 'Relax - Giải Trí - Entertainment' started by hiennguyenk50, Oct 26, 2016.

 1. hiennguyenk50

  hiennguyenk50 New Member

  “Nốt ruồi ở tay ăn may cả đời” là câu nói cửa miệng của các cụ ta ngày xưa. Nói thật không sai chứ, hầu hết những người có nốt ruồi ở tay đều là người giàu có, sự nghiệp ổn định, gia đạo yên ấm. Theo các nhà nghiên cứu tướng số cho biết, tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi trên bàn tay để dự đoán vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của bạn. Để xem nốt ruồi của bạn nằm ở vị trí nào, có ý nghĩa gì hãy cùng xem not ruoi tren cơ thể khám phá qua bài viết dưới đây nhé!



  1. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  2. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

  Giải mã những nốt ruồi may mắn trên bàn tay

  3. Trên đường sinh đạo: Đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  4. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  5.xem chi tay thấy Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

  6. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  7. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

  8. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  9. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  10.Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…
   

Share This Page