Game Phá Đảo - Tên Dị, Cách Chơi Dị

Discussion in 'Game Mobile' started by bupbebietyeu, Jul 29, 2014.

 1. bupbebietyeu

  bupbebietyeu New Member

  Cách đây chưa lâu, nhà phát hành VTC Game mới giới thiệu một tựa game mobile có cái tên rất dị, rất phong cách, do người Việt Nam tự phát triển đo là: Phá Đảo. Và gần đây, NPH này còn hé lộ thêm nhiều thông tin về dự án chiến lược để hỗ trợ các studio Việt Nam sản xuất game mới này.

  Về game Phá Đảo, tên gốc là Shadow Empire được phát triển bởi nhóm Night Mage, thuộc thể loại game chiến thuật với đồ họa chibi bắt mắt. Đến với trò chơi Phá đảo, gamer được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành – mở rộng bờ cõi. .

  Để “Phá Đảo” các game thủ sẽ phải đánh chiếm các đảo để thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở các thành khác để tăng cường sức mạnh cho mình và để nâng cấp thành trì. Tài năng của bạn sẽ quyết định bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc cùng những trận đánh lưu danh thiên cổ hay có thể là một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn.

  Game có lối chơi pha trộn giữa Clash Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người tham gia có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy. Vì thế Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, tuy phản ứng quá nhanh không được ưu tiên nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một ván chơi.

  Link tải game: tiencanh.mobi/tai-game-online-hay-nhat/game-pha-dao/
   

Share This Page