game mới phát hành, ấn định ngày các bạn cùng khai chiến

Discussion in 'Games' started by vietanht, Oct 11, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  dùng đề tài kỹ thuật viễn tưởng là một điểm cộng tốt để Vệ Binh Ngân Hà thỏa sức phát minh bối cảnh và hình tượng nhân vật vượt xa trí mường tượng của người chơi.
  Tựa Trò chơi cũng không quên mất điểm xuyết thêm 1 bối cảnh tươi sáng, hài hòa và sống động, trợ giúp bạn dễ dàng hòa nhập mà ko thấy nhàm.Với dàn vũ khí siêu khủng, hỏa lực cực mạnh cùng hiệu tương ứng hoành tráng, Xuat kich đủ sức làm thỏa mãn những đề nghị khắt khe nhất của người chơi
  Vệ Binh Ngân Hà là Trò chơi bắn súng với góc coi từ trên xuống, cho phép người chơi sử dụng một vài hành động khóa mục tiêu, né và phản đòn cực kỳ linh động để làm ra khá nhiều combo hết sức đẹp mắt.
  để người chơi bắt thập tiền và điểm trải nghiệm để nâng cao sức mạnh nhân vật.Ở phần chơi chính, Vệ Binh Ngân Hà tương đối tương đồng đối với một số tựa game hành động nhập vai khác khi cũng có hệ thống nhiệm vụ, phó bản chiến dịch, khiêu chiến
  Trong ấy đặc tính tổ đội PvE có khả năng thưởng thức là điểm sáng nhất, chỗ game thủ cùng mọi người bè dẫn tới những trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười. sẽ có 3 mẫu màn chơi tổ đội PvE để bạn tìm hiểu gồm đánh quái vật, phỏng thủ trung tâm tài nguyên và hộ tống NPC.
  Đặc biệt Vệ Binh Ngân Hà cũng không ko nhớ bổ sung không ít nhân tố của thể loại game MOBA hot nhất Bây giờ, nhằm tạo cảm giác vừa quen vừa lạ và cải tiến thêm tính ác liệt trong một số trận chiến.
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm lăn lộn bao năm trong cộng đồng game thủ, ắt hẳn Junie biết người chơi nên phải gì, Trò chơi Vệ Binh Ngân Hà thật sự đáng chờ đợi.Theo thông báo chính thức từ NPH CMN Online, tựa game Vệ Binh Ngân Hà sẽ mở cửa đón bạn vào ngày đến sau 1 thời giờ kinh nghiệm thú vị. Đáng để ý tựa game này chính là hàng hóa sản phẩm đầu tay của bạn BM.Junie lúc bước chân sang lĩnh vực mới là vận hành tựa game.
  Theo ấy trang giới thiệu đầy đủ những lớp nhân vật, tựa game play khác nhau và cơ chế chiến đấu nhịp nhanh kích thích.Ngoài thời giờ phát hành đang được đếm ngược, teaser Vệ Binh Ngân Hà cũng gây ấn tượng mạnh với trailer đích thực chất được giới chuyên môn nhìn nhận cao.
  Điểm khác biệt nhất có khả năng nói đến tính năng PK Realtime, 1 vài game thủ trực tuyến có khả năng đối đầu với nhau 1vs1 qua khả năng Tỉ Thí, hay 3vs3 qua chức năng PK. Ngoài ra là chuỗi Gene khá độc đáo 1 dạng tương tự như như bảng bổ trợ của LMHT.Nếu mọi người chưa biết thì Vệ Binh Ngân Hà là Trò chơi mobile online bắn súng Realtime, góc nhìn Thứ ba với cơ chế chiến đấu nhịp nhanh logic đối với nhân vật nữ trong xuất kích khuynh hướng người chơi thời đại ngày nay.
   

Share This Page