Command & Conquer 3: Tiberium Wars 2007 Full game + Patch + Crack

Discussion in 'Game Chiến Thuật' started by game4u, Jun 18, 2014.

 1. game4u

  game4u New Member

  [​IMG]

  Giới thiệu:

  Command & Conquer 3: Tiberium Wars là game chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts cho Windows, Mac OS X và Xbox 360, và phát hành quốc tế tháng 3 năm 2007 [2]. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Command & Conquer: Tiberian Sun của Westwood Studios, một công ty đã không còn tồn tại vì được mua lại và thanh lý bởi EA vào năm 2003, Tiberium Wars trở về phân nhánh chính của dòng Command & Conquer là Tiberium, gồm 2 phe Global Defense Initiative và Brotherhood of Nod, và cũng giới thiệu một phe mới ngoài Trái đất được gọi là Scrin. Một bản mở rộng , có tên Command & Conquer 3: Kane's Wrath đã được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2008.


  Tiberium Wars diễn ra trong năm 2047, với sự ra đời và trong "Third Tiberium War" khi Brotherhood of Nod mở một cuộc tấn công trên toàn thế giới chống lại Global Defense Initiative, bất ngờ kết thúc 17 năm trong im lặng và làm tê liệt các lực lượng GDI ở khắp mọi nơi. Với tỷ lệ ủng hộ nghiêng về Brotherhood, GDI chỉ huy quân đội của họ và bắt đầu cuộc chiến đấu chống lại sự tái xuất hiện lần thứ hai của Nod, cố gắng khôi phục lại hy vọng đã mất. Ở giữa tất cả, một phe có thể chơi mới xuất hiện  Download và cài đặt:

  Sau khi down về --> Mount vào ổ ảo (mdf là file image của alcolho 120% nhưng mà dùng power iso hay ultraiso mở ra rồi mount vào vẫn ok) --> Cài đặt bt --> CDKEY:
  trong folder down

  ---> chạy patch (nhớ là ko được copy crack trước khi cài patch nhé) ---> copy file crack vào để chơi [​IMG] (nhớ giữ lại file gốc để sau này có gì còn patch tiếp nếu có)

  Enjoy  Command & Conquer 3: Kane's Wrath 2008 Full game + Standalone Fix + Patch 1.2 + Crack

  [​IMG]

  Note from uploader:

  Bình thường thì đây là bản mở rộng của CnC 3 : Tiberium Wars ở trên nên yêu cầu cài Tiberium Wars trước khi cài Kane's Warth, nhưng mình đã cập nhật standalone fix để nếu mà các bạn ko muốn cài CnC3: Tiberium Wars vì một lí do nào đó và chỉ muốn chơi Kane's Warth vẫn có thể chơi được, mình sẽ có hướng dẫn cài standalone ở phần cài đặt

  Giới thiệu:

  Command & Conquer 3: Kane's Wrath là bản mở rộng của Command & Conquer 3: Tiberium Wars. Phát triển bởi EA Los Angeles và BreakAway Games, nó đã được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2008 tại Hoa Kỳ và 28 tháng 3 cùng năm tại châu Âu bởi nhà xuất bản Electronic Arts [3][4] và cũng được phát hành vào ngày 24 tháng 6 cho Xbox 360.

  Cài đặt:
  Cài bình thường: (Đã cài bản gốc Tiberium War trước)

  Các bạn mount file iso vào ổ ảo rồi tiến hành cài bình thường
  CDKEY: 7377-8TG3-9BGH-7HRM-LJQJ
  Chạy file patch 1.02 (chạy patch trước rồi mới cài , ko cần copy file patch vào folder mà chạy luôn)
  Copy crack vào folder của Game
  Cách cài độc lập: (Ko cần cài Cnc3: Tiberium War)

  Cái này cho ai muốn chơi Kane's Wrath như một bản độc lập
  Các bạn copy thư mục Command & Conquer 3 ở trong mục Standalone play fix vào thư mục C:\Program Files\Electronic Arts sau đó vào C:\Program Files\Electronic Arts\Command & Conquer 3 chạy file CNC3.reg . Việc này là để coi như ta đã cài CnC3: TW rồi (Cái standalone fix chỉ 13MB mà cả game TW thì tận 5GB liền [​IMG])
  Ok thế là xong bước standalone fix tiến hành cài đặt như bình thường
  Các bạn mount file iso vào ổ ảo rồi tiến hành cài bình thường
  CDKEY: trong folder download
  Chạy file patch (chạy patch trước rồi mới cài , ko cần copy file patch vào folder mà chạy luôn)
  Copy crack vào folder của Game
  Command and ConQuer 3 Kane´s Wrath + Tiberium Wars (Size: 12.75 GB)

  - Command and ConQuer 3 Tiberium War

  Mã:
  http://www.fshare.vn/folder/TRFGFCJDWT

  - Command and ConQuer 3 Kane´s Wrath

  Mã:
  http://www.fshare.vn/folder/TFV7GPB6PT


  ChiaseIT
   

Share This Page