Chuyển Giao Công Thức Làm Keo Dán Kim Loại, Da, Nhựa

Discussion in 'Quảng Cáo' started by vantoantavn, Dec 7, 2017.

 1. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Keo dán cho những loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày và trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Hướng Dẫn Công Thức Làm Keo Dán Kim Loại, Da, Nhựa.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công Thức sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán da có độ bám dính chắc chắn trên các sản phẩm da sau khi khô. Bên cạnh đó keo dán đồ da có khả năng đàn hồi, co giãn tốt, cho nên thích hợp dùng để dán cho những thiết bị thể thao, bóng đá, cần vận động mạnh.

  Hơn nữa, keo dán đồ da còn chịu được nước tốt, không bong khi có nước, độ bền nơi dán rất cao.

  Không chỉ chuyên dán vật dụng da, keo có thể giúp bạn dán lại những đồ gia dụng nhựa bị gãy, nứt nhẹ… hoặc các đồ khác trong nhà cần dán khi bị hỏng.

  Công Nghệ làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được dùng cho các ứng dụng phủ kim loại, bảo trì chỗ nứt, gãy, lỗ hư hỏng trên bề mặt đồ gia dụng kim loại. Keo dán được sản xuất nhằm mục đích thay cho kỹ thuật hàn ở những đồ gia dụng khó hàn, hoặc các vết không thể hàn được: Môi trường dễ cháy nổ, lốc máy, hộp số, hộp giảm tốc, gang ….

  Keo dán có tác dụng dán những chi tiết máy móc trong qui trình bảo dưỡng với khả năng chịu nhiệt độ, chịu lực tốt.

  Công Thức sản xuất Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ gia dụng làm bằng nhựa có tác dụng chịu nước tốt sau khi dán dính, nên có thể dùng dán các loại chậu đựng nước gia dụng bằng nhựa mà khỏi lo lắng nước rỉ ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng dính rất cao sau khi dán xong, kết dính chắc vào vật liệu bằng nhựa, làm cho chỗ dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi dán xong sẽ ở dạng trong suốt, do đó không ảnh hưởng đến tính chất thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài những loại kkeo dán trên, tôi còn chuyển giao công thức làm keo dán trên những vật liệu khác: kính, đá, gỗ,… hay keo dán đa năng sử dụng cho nhiều loại vật liệu.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: mười triệu.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tư Vấn Qui Trình Làm Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da Giày. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành).
   
 4. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Keo Dán Kim Loại, Da Giày, Nhựa. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành).
   
 5. 12avhz210123

  12avhz210123 Member

  Bạn ở Chung Cư – Tập thể nên sử dụng truyền hình không dây HD  [​IMG]

  Khi bạn ở chung cư hay nhà tập thể và bạn muốn sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng, trước đây truyền hình cáp dường như là sự lựa chọn duy nhất. Nhưng hiện nay với sự có mặt của truyền hình kỹ thuật số mặt đất không dây của Truyền hình An Viên thì bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh hơn.

  Từ kinh nghiệm đi thực tế đi thị trường của tôi, hiện tại các chung cư và nhà tập thể mới việc lắp đặt truyền hình cáp là độc quyền. Ban quản lý tòa nhà lấy lý do là mất chi phí để đầu tư cơ sở hạ tầng cáp nên bắt đóng phí ban đầu lúc đăng ký từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng và hàng tháng vẫn phải đóng phí thuê bao hơn 110.000 đồng/tháng. Còn nữa, với lý do là không cho làm mất mỹ quan của chung cư nên ban quản lý cũng cấm luôn việc lắp đặt chảo thu để thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (K+, VTC, …)

  Bên cạnh độc quyền về lắp đặt và thu cước thì một số nhược điểm của truyền hình cáp là truyền hình tương tự nên chỉ có các kênh SD, số kênh không nhiều và không đặc sắc lắm. Một thời gian cáp chạy trong tường ẩm thấp làm cho tín hiệu bị suy yếu làm nhiễu hình ảnh truyền hình.

  Người dân ngày càng muốn xem nhiều chương trình đặc sắc hơn, chất lượng hình ảnh siêu nét HD, dịch vụ tốt hơn mà không phải phụ thuộc vào quản lý toàn nhà, quản lý chung cư. Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của truyền hình An Viên thỏa mãn được những yêu trên của bạn.

  – Tất cả bộ thiết bị truyền hình của An Viên gồm đầu thu và anten đặt nhỏ gọn đặt ngay trên bàn mà không phụ thuộc vào tòa nhà.  Bạn có thể thưởng thức truyền hình kỹ thuật số chất lượng HD với thiết bị nhỏ gọn, anten có thể đặt trên bàn của truyền hình An Viên- Số lượng kênh lớn, nội dung kênh đặc sắc và chất lượng siêu nét:

  Hơn 100 kênh chương trình với 30 kênh HD đặc sắc nhất trong nước và quốc tế. Một số kênh nội dung chuyên biệt chỉ có truyền hình An Viên mới có như: Kênh An Viên (chuyên về văn hóa phương đông), kênh Phim hay (chuyên về phim), kênh Viet Teen (chuyên về ca nhạc, giới trẻ), Kênh SAM (chuyên về thiếu nhi), kênh NCM (chuyên về thể thao). Bên cạnh đó chỉ có trên truyền hình An Viên mới có thuyết minh Tiếng Việt trên các kênh HBO SD, HBO HD, Starmovies SD, Starmovies HD, National Geographic SD.

  Bạn sẽ được cung cấp nhiều tiện ích khi xem truyền hình An Viên như có thể chọn ngôn ngữ muốn nghe hay xem lịch phát sóng các kênh chương trình chỉ với điều khiển khiển từ xa.

  – Xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất:

  Truyền hình An Viên luôn đi đầu trong ưu đãi về giá cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải đóng 1.400.000 đồng ban đầu để được miễn phí trọn bộ thiết bị trí giá hơn 3.000.000 đồng của AVG và được miễn phí 10 tháng thuê bao, từ tháng thứ 11 chỉ phải đóng cước thuê bao là 60.000 đồng/tháng. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản là các bạn có thể thấy xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất.

  Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cấp bộ truyền hình HD của Truyền hình An Viên với khuyến mãi tốt nhất. Vui lòng gọi số 0902485444 để được tư vấn trực tiếp
   
 6. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Chuyển Giao Qui Trình Làm Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành).
   
 7. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Keo Dán Kim Loại, Da Giày, Nhựa. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).
   

Share This Page