CHEF’S - Cần chú ý những gì khi nướng đồ ăn trên bếp hồng ngoại?

Discussion in 'Tin Nóng Sốt' started by toecubi, Jul 4, 2014.

 1. toecubi

  toecubi New Member

  Một trong ưu điểm nổi trội hơn hẳn bếp từ của bếp hồng ngoại là khả năng nướng chín đồ ăn trực tiếp trên bếp. Sau đây CHEF’S sẽ chia sẻ cho các bà nội trợ một vài điều cần chú ý khi nướng đồ ăn trực tiếp trên bếp mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho bếp:

  Nên dùng vỉ nướng


  BEP-HONG-NGOAI-LION_bep24h.jpg
  Loại vỉ nướng đơn giản

  Trên thị trường hiện tại có hai loại vỉ nướng trên bếp hồng ngoại. Cả hai loại vỉ nướng tạo không gian nhiệt giữa đồ ăn và bề mặt bếp từ vừa giúp lật đồ ăn trong quá trình nướng vừa bảo vệ bề mặt bếp. Bề mặt bếp được thiết kế bằng loại kính đặc biệt có khả năng chịu nhiệt và chịu nhiệt tốn. Tuy nhiên, nếu để đồ ăn trực tiếp lên bếp và nướng thì đồ ăn sẽ bám lên bếp, khó lật đồ và rất khó lau chùi bếp khi sử dụng xong.

  Dùng tẩy rửa thông thường

  ve-sinh-bep-hong-ngoai-5.JPG

  Sử dụng chất tẩy rửa thông thường

  Sau khi sử dụng bếp xong, nên để bếp ở chế độ nghỉ 15-20’ vừa chờ số nhiệt còn dư trong bếp được thoát ra ngoài và bếp nguội hẳn thì ta sẽ tiến hành lau chùi mặt bếp. Hai loại dung dịch tẩy rửa thông thường hay được khuyên sử dụng đó là nước rửa bát và nước lau kính. Đây là hai loại dung dịch có tính tẩy rửa nhẹ, không gây hại cho da tay và mặt kính. Việc lau chùi mặt kính của bếp giúp bếp trong sạch sẽ và hệ thống thông gió dưới bề mặt kính hoạt động ổn định.

  Đây là hai câu hỏi mà đội ngũ nhân viên tư vấn của CHEF’S hay nhận được qua tư vấn trực tiếp và qua đường dây nóng. Nên bài viết này CHEF’S hệ thống lại để chia sẻ cùng các bạn. Chúc các bạn có bữa đồ nướng ngon và an toàn với bếp hồng ngoại.

  Biên tập: CHEF’S
  Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu – thương hiệu bếp điện từ CHEF’S với tham vọng kiên định phát triền theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp các sản phẩm bếp điện từ để mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm bếp từ chất lượng Châu Âu, an toàn tuyệt đối, thiết kế đơn giản đến tinh xảo.

  Liên hệ: 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: 04 3559 0287 – Fax: 04 3559 2900
   

Share This Page