Chạy việc không thể tồn tại trong nhà nước

Discussion in 'Tâm sự - Chia sẻ' started by thiennguyen123, Dec 27, 2016.

 1. thiennguyen123

  thiennguyen123 New Member

  Chạy việc không thể tồn tại trong nhà nước
  Báo doanh nhân chia sẻ bài viết này
  Ngày nay khi cuộc sống thay đổi, xã hội thay đổi thì quan điểm con người cũng dần thay đổi. Để xin được một công việc mang tính chất ổn định vào lâu dài khi học vấn ở trình độ thấp thì việc chạy trọt đang được đề cập hàng đầu.

  Do đó ngày 26/12 phó thủ tướng yêu cầu Bộ Nội vụ tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, nhằm thực hiện đồng bộ các giải pháp về phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hiện công khai, minh bạch, đề cao trách nhiệm giải trình của các cơ quan Nhà nước và trách nhiệm của người đứng đầu. Bằng cách giải quyết dứt điểm các vụ việc nổi cộm dư luận quan tâm và bổ nhiệm người xứng đáng vào các vị trí.

  [​IMG]

  Góp phần cùng nhau xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu lực, hiệu quả và thông suốt từ Trung ương đến địa phương.
  Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã chỉ đạo:

  “Tuyển chọn công chức, viên chức cần công khai tiêu chí, tiêu chuẩn, minh bạch để ứng viên cạnh tranh với khả năng thực sự, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Rà soát sửa đổi ngay các thủ tục, quy trình bất hợp lý, sớm xoá bỏ tình trạng chạy chọt, tuyển dụng và bổ nhiệm người nhà”
  Ngoài ra, Bộ Nội vụ về công tác quản lý hội, tôn giáo…… cần tiếp tục hoàn thiện luật về hội, nghiên cứu xây dựng đề án liên quan đến các tổ chức phi chính phủ phù hợp với điều kiện, phong tục, văn hoá của Việt Nam.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào báo doanh nhân
   
 2. nguyenductien98

  nguyenductien98 New Member

  ồ hay thế, bây giờ mình mới biết này. Cảm ơn bạn nhiều nhé. giá mà mình biết trước thì tốt biết bao nhiêu. cảm ơn nhé
   
 3. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Bài viết hay và hữu ích cho anh em forum, thanks !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   

Share This Page