Các Loại Két Sắt Chống Trộm Tốt Nhất Hiện Nay

Discussion in 'Kinh nghiệm Dự đoán xổ số' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018 at 9:21 PM.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt là vật dụng rất quan trọng có công dụng cất giữ những vật dụng gia tài, giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. & mối nguy hàng đầu đó chính là các tên trộm cắp bài bản có khả năng phá khóa và trộm gia sản dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sat tưởng như an toàn và đáng tin cậy. Vậy những loại keét sắt nào có thể chống trộm tác dụng và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog ẩm thực online Maxbuy tìm hiểu thêm một số ít mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá rẻ chất lượng nhất.[/b]

  Mua keét sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những tài sản & sách vở có giá trị cao thì nên lựa chọn dòng ket sat hạnh phúc gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và khối lượng tối thiểu 100kg trở lên. trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao, đối với việc trộm két sắt thì trung bình một người dân có thể nâng được 70kg, nếu tiến hành hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các văn phòng Doanh Nghiệp do lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên phải chọn loại ket sat việt tiệp. .

  Dòng ket sat nào tốt & giá thành bao nhiêu?

  Dòng keét sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và đáng tin cậy, bảo mật cao, giá bán khá mềm. chỉ từ 1.600.000đ đến 3.700.000đ là khách hàng có thể mua được môt chiếc keét sắt chất lượng, đáng tin cậy, bảo đảm gia sản, sách vở và giấy tờ của Công Ty, văn phòng cơ quan.

  Thân keét sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sat có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ các vật nhọn. cộng thêm, két sắt việt tiệp được thiết kế hệ thống chống đáng tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn trụ kết phù hợp với ren kép khẳng định, tăng tố chất chống phá ket sắt việt tiệp lên đến mức 50% so với ket sat thường thì.
   

Share This Page