Bói bài tarot xem vận mệnh đổi đời của bạn

Discussion in 'Relax - Giải Trí - Entertainment' started by hiennguyenk50, Nov 1, 2016.

 1. hiennguyenk50

  hiennguyenk50 New Member

  Trong cuộc sông của mỗi người có thể sẽ xuất hiên những bước ngoặt lớn, có thể khiến cuộc sống của bạn tiến lên một bước dài hoặc cuộc sống cảu bạn sẽ dậm chân tại chỗ, không có sự that đổi lớn, không tiến lên cũng không thụt đi. Vậy hãy cùng boi bai khám phá xem vận mệnh đổi đời của bạn như thế nào. Hãy nhắm mắt lại và chọn 1 lá bài, rồi xem đáp án nhé.

  Lựa chọn 1: Justice – Vận mệnh của bạn dễ thay đổi cuộc đời

  Bạn nhút nhát, ngại tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ cho đến khi bạn bước vào cánh cổng đại học. Đó chính là bước ngoặt lớn thay đổi tính cách trở nên mạnh dạn, và dám đương đầu với thử thách. Chắc chắn cuộc đời bạn sẽ đổi thay từ ý thức chủ động của bạn.

  Lựa chọn 2: The Emperor – Không có sự đổi mới nào diễn ra

  4 Emperor icon

  Số mệnh cuộc đời bạn như nào thì nó sẽ diễn ra đúng như vậy trên thực tế, không chứng kiến bất kỳ cảnh nhảy vọt hay bước ngoặt nào. Tuy vậy, bạn đừng lấy đó làm nỗi buồn bởi lẽ cuộc sống của bạn vốn đã muôn màu, sôi động và hoàn hảo tới đáng ghen tỵ.

  Lựa chọn 3: Queen of Swords – Không thể đổi đời vì chính bạn  Theo xem bói bài không ít lần bạn than phiền vì cuộc sống nhàm chán, cơ cực. Bạn luôn muốn thay đổi vận mệnh cuộc đời, nhưng lại ngại bắt tay vào hành động và không biết khởi đầu từ đâu. Thứ bạn thiếu nhất để biến mong mước đó thành hiện thực là kế hoạch và xác định rõ tương lai của cuộc đời mình.

  Còn nhiều kiểu xem boi khác nữa đang chờ bạn khám phá tại trang của chúng tôi đó.
   

Share This Page