5 sự thay đổi thì chỉ có trạm phát hành là bị kêu ca nhiều nhất

Discussion in 'Games' started by vietanht, Oct 25, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Sáng ngày hôm nay, 19/10/2016, đột kích chủ yếu thức cho ra mắt bản cập nhật 1231 đối với chính sách GPS Xuất kích mới tinh cùng khá nhiều đồ dùng mới. Dù vậy, một đổi thay to bên trong bản làm cho đồng đội xốn xang bàn tán đó chính là việc đổi “diện mạo” cho một số map tuyển sinh đấu. 5 map đặt bom thi đấu chuyên nghiệp bao gồm: trạm phát, thị trấn Bỏ Hoang, tàu lặn, Bến Cảng cùng Dinh Thự Cấm đều có những dao động về khuôn mặt bức tranh.
  Việc qua lại bức tranh làm cho không ít người chơi tỏ ra khá hứng thú với. gương mặt thế hệ mẻ của một vài map tuyển sinh đấu giúp game thủ giảm bớt nhàm chán, màu sắc, hình ảnh cũng đc lý tưởng nhiều hơn. Sự chuyển đổi này chỉ diễn đạt tại gam màu cùng bức tranh phía ngoài một vài vật thể, còn về vị trí cũng như cấu tạo của map thì hoàn khắp không mang gì đổi.
  Tuy nhiên cũng với rất nhiều người chơi tỏ ra bất bình trước sự chuyển trên. dung mạo mới làm cho nhiều người “không quen mắt” cùng “chóng mặt” khi màu bị đổi thay đáng kể, gây nên tư thế suy hao. nhiều người chơi phản ánh rằng sự thay đổi diện mạo cũng ảnh hưởng đến gameplay, như là những hướng sẽ khó “ninja defuse” nhiều hơn, các góc khó kiểm tra thử lớn hơn hoặc kiểm tra thử dễ dàng nhiều hơn bởi màu sắc các vật thể đã qua lại so với trước kia.
  Dù sao thì phát triển và dao động là giai đoạn dĩ nhiên of 1 Trò chơi. “Trước khác thường sau quen”, kì vọng 1 số game thủ sẽ ngay từ đầu thích ứng và theo đưa ra nhận xét of nhà nghiên cứu thì dung mạo thế hệ của 1 số map thật đều đẹp nhất và không còn nhàm như trước. chúng ta hãy với thưởng thức 1 video trải nghiệm map trạm phát “mới” để khẩu AK-47 CFS vừa mở bán quay lại ngày hôm nay.
  Trong phiên bản cập nhật 1231 mới gần đây of đánh úp, không tính một số thiết bị và khả năng thế hệ, đột kích còn “gây sốc” quyết định nâng cao đồ họa cho 5 map thi đấu đặt bom. Tuy thế, dao động khá nhiều nhất có nhẽ đến bằng map trạm phát sóng, làm cho nhiều game thủ “kêu gào” bởi vì bức tranh map trạm phát sóng “mới” quá khác map cũ, tông màu sắc quá khó coi, nhất là phe BL hết sức dễ dàng lẫn vào tone of địa hình.
  [​IMG]
  “Trạm phát hành mới không dành cho người bị cận thị”.Bức xúc đối với sự đổi sắc màu của map làm cho “khó nhìn” cùng khó điểm không giống nhau hero với địa hình hơn, khá nhiều game thủ nên phải thốt lên rằng
  Còn tiến công B site, trông từ phạm vi nước lên lỗ B sẽ … không cảm thấy lỗ B đâu. Thậm chí đã sở hữu game thủ còn đòi “bán thận” cùng NPH “sơn” lại màu sắc cũ cho trạm phát thân yêu.Cụ thể, khá nhiều game thủ phản ảnh vài hero phe BL lúc núp tại phạm vi rào sẽ sắp chẳng hạn như “tàng hình” do bị trùng sắc màu đối với rào.
  Suy cho để, sự đổi thay là cần phải có kết hợp với hòa nhập với 1 số bạn dạng quốc tế. Tuy vậy nhưng, với khá nhiều người chơi thì họ chỉ cần chơi giải trí, với lại kỷ niệm chính vì lẽ đó họ ko phải sự thay đổi. rất nhiều bạn cho rằng, cứ kết hợp với một map trung tâm phát hành thế hệ như thế này cùng ai thích đổi, ai thích tập dượt thi đấu giải thì tập luyện, còn lại hãy giữ 1 map trung tâm phát hành “cũ” kết hợp với người chơi chơi thư giãn với nhau.
  Tóm lại,game8 có vẻ như phía trong 5 sự đổi thay thì chỉ sở hữu trung tâm phát sóng là bị kêu ca khá nhiều nhất, còn bốn map còn lại có vẻ như vẫn “hợp lý” bởi vậy không ai nhắc gì. chờ đợi BPH VTC game sẽ từ đầu có câu xử lí thỏa đáng kết hợp với “trấn an” dư luận. 1 số người chơi thì cũng gửi tới rằng nếu như cảm thấy khó coi, khó biết đc nhân vật phe BL thì có khả năng chuyển gam màu, hiệu ứng thời tiết… trong tựa game kết hợp với sửa. nhưng mặc dù sao thì trung tâm phát hành cũ vẫn là thứ nhưng mà 1 vài game thủ tập kích đang thật sự muốn.
   

Share This Page