TweakNow PowerPack 2012 4.1.0 - Tất cả tiện ích sửa máy + bảo trì trong một
  Chào mừng các bạn đến với XOSOVUI.COM. Để đăng ký thành viên các bạn bấm vào Đây

  Chúc các bạn vui vẻ và may mắn !Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: TweakNow PowerPack 2012 4.1.0 - Tất cả tiện ích sửa máy + bảo trì trong một

 1. #1
  Kì cựu
  XOSOVUI Đang Ngoại tuyến
  XOSOVUI's Avatar
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  1,431
  Thanks
  169
  Thanked 354 Times in 135 Posts

  TweakNow PowerPack 2012 4.1.0 - Tất cả tiện ích sửa máy + bảo trì trong một

  Một chương trình tinh chỉnh đầy đủ cho Windows.

  TweakNow PowerPack là một bộ tích hợp đầy đủ các tiện ích cho phép bạn tinh chỉnh mọi khía cạnh của hệ điều hành máy tính của bạn và trình duyệt Web. Module Registry Cleaner cung cấp cho bạn một cách an toàn và đơn giản để làm sạch Windows Registry. Để giữ cho máy tính của bạn luôn luôn hoạt động với hiệu suất tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên để làm sạch registry của bạn ít nhất mỗi tháng một lần. Đối với những người yêu thích tinh chỉnh Windows, bộ phần mềm cung cấp hơn 100 ẩn cài đặt Windows trong phần Windows Secret. Sử dụng các mô-đun bao gồm trong phần này, bạn có thể dễ dàng tùy biến Windows của bạn như geeks. Các module Virtual Desktop giúp bạn chạy bao nhiêu là bốn cấu hình tùy chỉnh thiết kế cho hệ thống máy tính để bàn cùng một lúc, cho phép bạn điều chỉnh màn hình máy tính của bạn để tâm trạng của bạn và yêu cầu công việc của bạn. Cuối cùng nhưng không kém, bộ này cũng cung cấp cho bạn một hình ảnh đầy đủ của tất cả các khía cạnh của phần cứng máy tính của bạn, bao gồm thông tin chi tiết về bo mạch chủ, bộ vi xử lý, card video, bộ nhớ, đĩa cứng và mạng.
  Máy tính sử dụng lâu ngày thường xảy ra một số trục trặc về phần mềm như treo máy, gặp lỗi “màn hình xanh chết chóc”, đôi khi còn tự khởi động lại làm mất các dữ liệu đang truy xuất.
  Để giữ máy tính ổn định, bạn nên dọn dẹp thường xuyên trước khi gặp bất kỳ lỗi khó chịu nào. Bên cạnh Fixbee đã được giới thiệu , một phần mềm khác cũng có tính năng tương tự nhưng cung cấp nhiều công ** sửa lỗi và tối ưu hệ thống hơn, có tên gọi TweakNow PowerPack 2012.
  Giao diện TweakNow PowerPack 2012 gồm bảy thẻ chính: Quick Optimizer, Troubleshooting, Windows Secret, Windows Cleaner, System Information, Miscellaneous Tools, Restore Backup.
  The Quick Optimizer bao gồm các công ** thường dùng như dọn dẹp registry (Clean Windows Registry), xóa lịch sử truy cập web (Clean Traces from Web Browser), nén các file dữ liệu trên trình duyệt (Compact Browsers’ Database Files), tăng tốc đường truyền Internet (Optimize Internet/Network Settings).
  Khi gặp một trong hai lỗi các icon của ứng dụng hiển thị không đúng và lỗi kết nối Internet do thiết lập sai, bạn chọn thẻ Troubleshooting để sửa lỗi.


  Thẻ Windows Secret là nơi tập hợp các tính năng và thiết lập ẩn trong Windows. Các tính năng trong thẻ được chia ra làm nhiều khu vực để bạn dễ tìm kiếm, như Control Panel, Desktop, Taskbar & Start Menu,…


  Thẻ Windows Cleaner gồm các công ** dọn dẹp hệ thống từ A-Z: dọn dẹp ổ cứng (Disk Cleaner), xóa file vĩnh viễn (Secure Delete), gỡ bỏ ứng dụng (Uninstall Program), quản lý các tiến trình khởi động cùng Windows (Startup Manager), giải phân mảnh registry (Registry Defragmenter),…


  Thẻ System Information liệt kê chi tiết các thông tin về phần cứng, driver và phần mềm cài đặt trên hệ thống.


  Thẻ Miscellaneous Tools cung cấp các tiện ích để tối ưu hệ thống: tự động tắt máy (Auto Shutdown), quản lý tiến trình (Process Manager), tối ưu bộ nhớ (RAM Optimizer), tạo desktop ảo (Virtual Desktop).


  Mỗi khi bạn chỉnh sửa, xóa một file hay ứng dụng, TweakNow PowerPack 2012 sẽ tự động sao lưu lại file và ứng dụng đó. Bạn truy cập vào thẻ Restore Backup để xem các bản sao lưu đã tạo, nhấn Restore để khôi phục lại.


  Nếu muốn đặt mật khẩu bảo vệ chương trình, bạn vào menu Options, đánh dấu mục User must enter a password to user TweakNow PowerPack 2012 rồi điền hai lần mật khẩu vào ô trống. Xong, bạn nhấn Save, không ai có thể sử dụng TweakNow PowerPack 2012 nếu không biết mật khẩu.


  TweakNow PowerPack 2012 tương thích Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.


  Dowload tại đây

 2. Facebook comments 3. #2
  Thành viên duongngan.solid's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  16
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  :d

  Cảm ơn bạn, bài viết rất hữu ích

 4. #3
  Thành viên khanglongbigbuy's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  tot qua, dang tim hieu van de nay

 5. #4
  Thành viên gianhutoi91's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  10
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  thanks you so much

 6. #5
  Thành viên hungnt02's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cài vào tổ nặng máy

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Kia Pride - Hỏi đáp trực tuyến - Văn bản pháp luật - Ford Laser - Hà Nội đi