Đôi lời gửi BQT !

Discussion in 'Góp ý - hỏi đáp' started by HTL, Aug 10, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. HTL

  HTL Guest

  Thứ 1 : Nội quy đề ra k phải chỉ cho 1 mình mem thực hiện, thành viên BQT làm gì lên đúng nội quy. Trước khi xử lí việc gì (ban chat, ban nick,...) phải nêu lí do, dẫn chứng vì sao ban,... Không có kiểu ban xong lại xóa chat, dù đúng dù sai thì còn đâu để kiểm chứng.
  Thứ 2 : Xóa boxchat k lên thích xóa là xóa còn để người khác đọc chứ có quyền thích xóa là xóa là không được.

  Thanks !
   
 2. Lanhlung_Vip™

  Lanhlung_Vip™ New Member

  - Boxchat là nơi chém gió vì thế không có gì quan trọng mà phải để người nọ người kia đọc và kiểm chứng. Chẳng lẽ những khi ví dụ như chú hỏi Thầy phán với Bé con hàng trang chatbox cũng phải để mọi người đọc?
  - Về ban chatbox. Riêng chú anh đã nhắc quá nhiều lần nhắc nhở về cách nói chuyện với anh khi ở nơi đông người. Chú không tôn trọng anh. Cái này chắc không cần dẫn chứng vì trước mắt nhiều người chú đã có nhiều lời lẽ không tôn trọng anh rồi. Nếu không vì mấy câu nói vớ vẩn của chú chắc PKC không vì đó mà nói láo với anh và cũng không xảy ra xung đột boxchat như chiều nay.
  - Một điều nữa nếu như Anh còn làm trong BQT ở web này và chú không thể ăn nói tôn trọng anh trên chatbox thì chú có thể không lên chatbox, không nói chuyện với anh hay như không vào web. Anh ghét nhất kiểu ăn nói thiếu lễ dộ không biết trên dưới dù đó là chém gió cho vui.
   
 3. Anh Từ

  Anh Từ New Member

  thời gian đầu admin cho tôi nằm trong danh sách bqt....đc góp ý kiến trong bqt...

  sau mấy ngày tôi đi vắng khi trở về diễn đàn và vào mục bqt thì ko vào đc là nguyên nhân j ???

  dù sao tôi cũng lớn tuổi và có lòng tự trọng....

  mong bqt cho tôi 1 câu trả lời thỏa đáng xong rồi hãy bem nick cũng ok

  THÂN

  -----------

  Chào anh ! Vừa rồi có thay đổi về nhân sự BQT, do anh ít vào forum nên ko lắm đc và cũng ko thông báo cho anh đc. Hiện giờ các VIP ko tham gia BQT nữa anh à. anh fun cũng ko tham gia BQT đó anh.

  Anh có vẻ căng thẳng quá, anh có vi phạm nội quy gì đâu mà bem nick


  BQT
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page